Thăng hàm cấp Tướng cho nhiều sĩ quan công an

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, chiều ngày 9-1 đã trao Quyết định của Chủ tịch nước cho các sĩ quan công an được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.

Thăng hàm cấp Tướng cho nhiều sĩ quan công an - 1

Đại tướng Trần Đại Quang trao Quyết định của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng các sĩ quan công an được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng - Ảnh: Cổng TTĐT Bộ Công an

Chiều 9-1, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đối với sĩ quan Công an nhân dân (CAND).

Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, công bố các Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND năm 2016.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng các sĩ quan công an được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.

Đại tướng Trần Đại Quang nêu rõ quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng thể hiện sự ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với lực lượng CAND và cá nhân được thăng hàm cấp Tướng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh được vinh dự thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đúng vào dịp chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các sĩ quan được thăng hàm cấp Tướng cần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào, chúng ta cũng đều phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân”.

Đại tướng Trần Đại Quang mong muốn và tin tưởng các sĩ quan được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay không thỏa mãn với kết quả, thành tích đã đạt được, không say sưa với phần thưởng, danh hiệu vinh dự mà Đảng, Nhà nước, nhân dân trao tặng; trái lại, càng phải khiêm tốn, học tập các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sỹ noi theo; tích cực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của Bộ Công an.

Thay mặt các sĩ quan được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng, Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, nguyện mãi mãi tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và Bộ Công an tin cậy giao cho.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.T.Ngọc ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN