Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng

Thứ Hai, ngày 19/02/2018 19:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sóc Trăng

, Tin nóng

Chiều 17-2 (tức mùng 2 Tết), nhiều người dân miền quê Vũng Thơm ở hai xã Phú Tân, Phú Tâm (huyện Châu Thành, Sóc Trăng) vỡ òa niềm vui khi hay tin mình trúng vé số giải 15 triệu, 50 triệu với tổng số tiền trên 1 tỉ đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo bà Lâm Thị Túy Vân (67 tuổi, ngụ ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng), người bán vé số gần chợ Phú Tâm, cho biết: “Hôm qua đại lý vé số Nghĩa mang vé số về phân phối lại cho tôi và những người bán khác với đủ loại con số, trong đó có số 20938 đài Hậu Giang đến 90 tờ. Đến chiều cùng ngày, cả 90 tờ này đều trúng giải thưởng 15 triệu đồng/tờ, riêng tôi bán cho khách trúng được năm tờ, 85 tờ còn lại phân phối cho những người khác trong xã, mỗi người trúng từ hai đến ba tờ”.

Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng - 1

Bà Vân cho biết vé số bà bán trúng được năm vé, giải 15 triệu đồng/vé ở dãy số 20938.

Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng - 2

Đài Hậu Giang ở hai giải thưởng 15 triệu và 50 triệu đồng đều may mắn về người dân Vũng Thơm.

Chị N. (ngụ xã Phú Tâm) cho biết: “Tôi mua một tờ vé số 38 chiều mùng 2 Tết, đến sáng mùng 3 bà Vân lại báo tin cho tôi biết là tôi trúng giải thưởng 15 triệu đồng, tôi còn nói bà Vân đừng có giỡn, ai ngờ dò lại mới biết mình trúng thật”.

Cùng niềm vui với người dân ở xã Phú Tâm, nhiều người dân ở xã Phú Tân (đoạn từ chùa bà Thiên Hậu, ngã ba đến cầu chợ Phú Tâm) cũng vỡ òa niềm vui khi hay tin mình trúng giải thưởng 50 triệu đồng với dãy số 79038. Chị H. ngụ tại ấp Phước Quới (xã Phú Tân) cho biết ở gần xóm chị có một phụ nữ trúng đến hai vé. “Chị này nhà nghèo lắm, đi lặt rau muống đem bán, hay tin mình trúng số chị mừng quá quăng bỏ mấy bó rau muống trên tay rồi té xỉu luôn” - chị H. cho biết.

Việc Thần Tài gõ cửa người dân ở miền quê Vũng Thơm đã tạo nên một niềm vui lớn cho người dân nơi đây, cái Tết đã vui nay còn vui hơn. Và càng vui cho những người bán vé số vì từ khi có người trúng số, những người bán vé số dạo này đều bán đắt hơn do ai ai cũng cầu may Thần Tài sẽ đến với mình.

Dân nghèo ùn ùn kéo tới nhà người trúng số 92 tỷ đồng

Hàng đoàn người dân nghèo từ khắp nơi đã kéo đến “bao vây” nhà người trúng số kiểu Mỹ 92 tỷ đồng.

Theo Thành (Pháp luật TP.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức trong ngày - Khổ như… trúng số
Khổ như… trúng số
Sau một đêm bỗng trở thành tỷ phú tiền Việt vì trúng số, nhiều người không biết làm gì với số tiền từ trên trời rơi xuống. Họ đua đòi ăn...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang