TBN: Bắt điệp viên "dỏm" lừa tình phụ nữ

Cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ một điệp viên "dỏm" chuyên lừa tình và tài sản của các phụ nữ độc thân.

Ngày 15/8, báo chí Tây Ban Nha đưa tin cảnh sát nước này đã bắt giữ một viên cảnh sát 56 tuổi ở Valencia tự xưng là sếp của một cơ quan tình báo tuyển mộ các “học viên” nữ và yêu cầu họ quan hệ tình dục với mình.

Gã điệp viên “dỏm” này khoe khoang với những người phụ nữ ông ta gặp về các vị trí trong một tổ chức tình báo quốc tế và hứa hẹn rằng họ sẽ được trả lương 2.500 USD mỗi tháng nếu họ vượt qua các bài huấn luyện, trong đó có “huấn luyện tình dục”.

TBN: Bắt điệp viên "dỏm" lừa tình phụ nữ - 1

Gã điệp viên "dỏm" yêu cầu nạn nhân thực hành các bài tập tình dục

Để tăng phần thuyết phục, viên cảnh sát địa phương ở thị trấn Xativa này còn trưng ra một loạt đồ nghề tình báo mà ông ta mua ở cửa hàng, những khẩu súng giả và một số hình ảnh về hoạt động huấn luyện trong quân đội để tạo dựng niềm tin với các “nữ điệp viên” mới tuyển mộ.

Ông ta nhắm đến những người phụ nữ độc thân hoặc đã ly dị và thuyết phục họ quan hệ tình dục với mình bằng cách tuyên bố họ phải chứng minh được rằng mình có thể làm bất cứ việc gì mà nhiệm vụ đòi hỏi.

Hắn còn yêu cầu họ thực hiện những nhiệm vụ giả như đưa đồ trang sức, vàng và tiền cho hắn trong các phi vụ “trao đổi bí mật”, và những món đồ đắt tiền này đều “một đi không trở lại”.

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ người đàn ông này và cho biết họ đã mở cuộc điều tra về kế hoạch điệp viên ngầm của gã này từ trước đó một tháng. Lúc đó, cảnh sát tin rằng có một người nào đó đang giả danh là điệp viên của một cơ quan bí mật, tuy nhiên họ không nắm được động cơ của hành vi này.

TBN: Bắt điệp viên "dỏm" lừa tình phụ nữ - 2

Ông này mạo nhận là sếp của một tổ chức tình báo quốc tế

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này đã hoạt động trong ít nhất 1 năm và họ đã xác định được 11 nạn nhân sập bẫy của ông ta, tuy nhiên số nạn nhân có thể không chỉ dừng lại ở con số này.

Những người phụ nữ này đều bị điệp viên dỏm cảnh báo rằng hoạt động huấn luyện là “tuyệt mật” và nếu ai hé răng về việc này sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và mạng sống của họ có thể gặp nguy hiểm nếu họ không biết giữ im lặng.

Người đàn ông này được cảnh sát xác định bằng cái tên Francisco H P này đã phải ra trước tòa để trả lời các câu hỏi thẩm vấn. Ông này đang phải đối mặt với các cáo trạng lừa đảo, đe dọa và lạm dụng tình dục.

Người bạn gái 45 tuổi của ông này cũng bị bắt với cáo buộc giúp đỡ ông ta tìm nạn nhân thông qua các mối quan hệ của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN