Sau khi phạt chủ quán, tìm 50 khách hàng tới ăn nhậu trong dịch Covid-19 để xử lý

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Đang trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng hai hộ kinh doanh ở Hà Tĩnh vẫn mở quán để phục vụ hơn 50 "thượng đế" tới ăn nhậu.

Chiều 7-5, tin từ UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng với 2 hộ kinh doanh gà nướng tại khu vực lòng hồ đập sông Rác, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên vì vi phạm Chỉ thị 16 về phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ.

Thượng úy Nguyễn Văn Dương, Trưởng Công an xã Cẩm Lạc, cho hay sau khi có quyết định của UBND huyện, 2 hộ kinh doanh đã chấp hành nộp phạt 7,5 triệu đồng/hộ vì đã vi phạm chỉ thị của Chính phủ. "Hiện, chúng tôi cũng đang làm rõ những khách hàng tới đó tụ tập ăn nhậu để có biện pháp xử lý"- thượng úy Dương nói.

Nhiều du khách bất chấp quy định cấm vẫn tụ tập ăn nhậu

Nhiều du khách bất chấp quy định cấm vẫn tụ tập ăn nhậu

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào ngày 19-4, thời điểm Chính phủ đang thực hiện Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, nhiều người dân sống gần khu vực đập hồ Sông Rác, thuộc địa phận xã Cẩm Lạc huyện Cẩm Xuyên, bức xúc và lo lắng khi họ chứng kiến hơn 50 người đi trên các xế hộp tới nơi này để tụ tập ăn nhậu bất chấp lệnh cấm.

Sau khi báo chí lên tiếng, chính quyền địa phương mới tiến hành đi kiểm tra và xác định hộ ông Võ Hữu T. và hộ bà Lê Thị Mai H. đã mở quán bán gà nướng và bia cho khách đến ăn uống nên lập biên bản, xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ GTVT gửi văn bản hỏa tốc khôi phục hoạt động vận tải hành khách

Bộ GTVT vừa có công văn hỏa tốc về việc khôi phục hoạt động vận tải trong nước của các phương tiện vận tải hành...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Anh ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN