Phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 HS nhập viện

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 18:40 PM (GMT+7)

Vì mâu thuẫn nhỏ của con tại trường học mà anh Trần văn Trung đã kéo người mang theo hung khí vào tận lớp học đánh 3 em học sinh. Vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học Phúc Đồng, xã Phúc Đồng (Hương Khê -Hà Tĩnh).

Ngày 20.11, thầy giáo Nguyễn Hữu Thảo, hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Đồng cho biết, hôm qua (19.11) một phụ huynh kéo theo nhiều người mang hung khí vào trường đánh 3 em học sinh phải nhập viện.

Ba em học sinh bị hành hung gồm: Đặng Viết Tú, học sinh lớp 5A3, Phan Tuấn Hòa và em Lê Đình Chiểu học sinh lớp 4A2. Sau khi bị đánh, nhà trường cùng với gia đình kịp thời đưa các em đi cấp cứu tại bệnh viện.

Phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 HS nhập viện - 1

 Hai em Tú và Chiểu đang điều trị tại bệnh viện

Theo đó, Khoảng 13h30 phút ngày 19.11, ông Trần Văn Trung (phụ huynh của học sinh Trần Văn Thành, lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên chưa rõ danh tính mang theo rựa, dùi cui điện xông vào đánh các em học sinh của nhà trường.

Khi phát hiện sự việc, một số thầy cô có mặt tại trường lúc đó đã đến can ngăn nhưng không được nên đã điện báo Công an xã. Chỉ khi lực lượng công an xã có mặt, các đối tượng trên mới ra khỏi trường.

“Lúc đó họ đấm, đá, tát vào mặt các em học sinh. Sau khi các em ngã xuống đất còn liên tục bị giẫm lên bụng (chảy nước tiểu ra quần). Một thanh niên cầm một vật giống dùi cui điện chỉ vào mặt em Tú đe dọa sẽ cho giật chết. Sự việc xảy ra tại trường trước giờ học nên gây hoang mang cho giáo viên, học sinh và phụ huynh”. Thầy Lê Hữu Thiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường người chứng kiến vụ việc cho biết.

Em Đặng Viết Tú kể lại: "Chiều hôm qua, cháu đang ngồi học bài tại lớp thì bị chú Trung và mấy người vào hỏi. Lúc đó, chú ấy cầm ghế ném vào người cháu và trúng vào cằm, giật đứt dây chuyền bạc của cháu sau đó tát và đấm cháu làm cháu ngã ra sàn nhà. Chú ấy tiếp tục giẫm lên người cháu làm cháu bị nôn ra máu. Do hôm thứ 2 (ngày 16.11) trường có tổ chức đá bóng, trong lúc đá bóng có va vào người bạn Thành và bọn cháu đã xin lỗi bạn đó rồi. Chiều hôm đó bọn cháu ra về thì bị bạn Thành và một số bạn chặn bọn cháu lại để đánh. Rồi ngày hôm qua bố bạn Thành và mấy người lại vào trường đánh bọn cháu".

Phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 HS nhập viện - 2

Viết thương ở cằm em Tú

Em Lê Đình Chiểu nói: "Các chú ấy vào đánh bọn cháu và có mang theo chiếc dùi cui màu đen giống chiếc đèn pin và kêu tách tách doạ giết bọn cháu".

Bác sĩ Phan Quốc Bình - Phó Trưởng Khoa Ngoại  BVĐK Hương Khê cho biết: Ba cháu nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó cháu Đặng Viết Tú bị sang chấn vùng cằm và vùng bụng, cháu Lê Đình Chiểu bị sang chấn vùng thắt lưng, vùng đầu còn cháu Phan Tuấn Hoà bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà. Sau khi các cháu nhập viện chúng tôi đã tiến hành chụp phim, siêu âm nhưng chưa thấy tổn thương nào nguy hiểm, chưa thấy tổn thương nội tạng, xương khớp. Hiện tại các cháu đang điều trị sang chấn vùng mềm do bị đánh, với vết thương, điều trị 5 - 7 ngày là có thể xuất viện".

Ông Phan Hồng Nhật - Phó trưởng công an xã Phúc Đồng cho biết: "Sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Phúc Đồng hôm 19.11 là có, chúng tôi đã lập hồ sơ ban đầu. Hiện tại chúng tôi đang thu thập thêm một số chứng cứ, gặp thêm nhân chứng thu nhập thông tin để triệu tập đối tượng trên lên làm việc. Ông Trung là đối tượng đã có tiền án mới về ở tại địa phương".

Theo Nguyễn Duyên (danviet.vn)