Phó CT tỉnh đột tử đạt tín nhiệm cao

Trong thời gian giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Trần Minh Cả đã để lại nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực do mình được phân công phụ trách, chỉ đạo.

Trưa nay (4/7), HĐND tỉnh Quảng Nam đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 16 cán bộ giữ các chức vụ cao của tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - người vừa đột tử sáng nay- đạt số phiếu tín nhiệm cao nhất với 43 phiếu, số phiếu tín nhiệm thấp 0 phiếu và số phiếu tín nhiệm 8 phiếu.

Phó CT tỉnh đột tử đạt tín nhiệm cao - 1

Lực lượng công an tham gia đảm bảo an ninh trật tự trước nhà ông Cả

Phó CT tỉnh đột tử đạt tín nhiệm cao - 2

Trong thời gian làm lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, ông Trần Minh Cả để lại nhiều ấn tượng trong lòng cán bộ, người dân tỉnh Quảng Nam. Trong ảnh: Trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm sáng nay (4/7) ông Cả được các đại biểu HĐND tín nhiệm cao với 43 phiếu tín nhiệm cao.

Phó CT tỉnh đột tử đạt tín nhiệm cao - 3

Ông Trần Minh Cả đứng ở giữa chúc mừng đội bóng Quảng Nam vô địch giải hạng nhất mùa bóng 2012 - 2013.

Ông Trần Minh Cả trước lúc qua đời giữ các chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Quảng Nam. Mới đây nhất, ông kiêm thêm chức Giám đốc Trung tâm nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là trung tâm vừa mới thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Nam trong tương lai.

Cũng trong ngày 4/7, bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam xác nhận, ông Cả qua đời vào khoảng 3 - 4 giờ sáng, do tiền sử bệnh tim và huyết áp.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Cả được cán bộ, người dân Quảng Nam đánh giá là người đằm tính, giải quyết công việc thường rất nhanh và chính xác, thấu tình đạt lý. Trong thời gian giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Cả đã để lại nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực do mình được phân công phụ trách, chỉ đạo.

Tại hội thảo khoa học 10 năm thực hiện công ước bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể, nằm trong chuỗi sự kiện “Festival di sản Quảng Nam” lần thứ 5 vừa qua, ông Trần Minh Cả để lại dấu ấn với những phát biểu được cho là thẳng thắn trong công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể, bên cạnh việc chú trọng xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh Quảng Nam.

Ông Trần Minh Cả. sinh năm 1957, quê xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, là tiến sĩ kinh tế. Trong đợt “Festival di sản Quảng Nam” vừa rồi ông là Trưởng ban tổ chức và Trưởng ban cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Chiều hôm qua, sau khi ông chủ trì buổi họp tổng kết sự kiện này kết thúc, Ban tổ chức đã mời các thành viên cùng liên hoan. Tại buổi liên hoan này, ông Cả rất vui vẻ với mọi người, nhưng vì sức khỏe, ông từ chối dùng đồ uống có nồng độ cồn. Đến khoảng 20 giờ tối qua, ông Cả và mọi người kết thúc ra về. Lúc này ông Cả bình thường không hề có biểu hiện gì khi ra về và không quên động viện mọi người cố gắng cho kỳ festival lần sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung