Nữ sinh bị “cướp tóc” không biết kẻ lạ mặt

Vụ việc nữ sinh T.A. đứng trước cổng trường bị hai đối tượng lạ mặt cắt tóc khiến em và gia đình hết sức hoang mang, lo lắng…

Hiện cơ quan công an quận 10, TP.HCM vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm hai kẻ lạ mặt đã cắt tóc nữ sinh T.A.

Trước đó, vào lúc 19h30 ngày 11/12 nữ sinh T. A học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn An Ninh (đường Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10) sau buổi học thêm, em ra đứng trước cổng trường để chờ phụ huynh đến chở về nhà. Đang đứng cùng 3 nữ sinh khác, bất ngờ có hai thanh niên đi trên xe máy ập tới. Các em nữ sinh chưa biết chuyện gì, một thanh niên xuống xe đi về phía sau nữ sinh T.A., rồi bất ngờ giữ chặt đầu em rồi dùng kéo cắt phăng mái tóc.

“Hành động của hai thanh niên lạ mặt nhanh như chớp, tôi thấy hai tên chạy trên xe máy hiệu Wave màu đỏ, nó cắt tóc em học sinh rồi nhanh chóng cầm mái tóc nhảy lên xe đồng bọn phóng đi”, một người dân sống gần đầy kể lại.

Nữ sinh bị “cướp tóc” không biết kẻ lạ mặt - 1

Cổng trường THPT Nguyễn An Ninh nơi xảy ra sự việc kỳ quặc, 3 nữ sinh bị “cướp tóc”

Anh Phương một người chạy xe ôm tại đây cho biết: “Do quá bất ngờ khi bị cắt tóc, em T.A. không truy hô kịp. Bố của T.A. đứng bên kia đường đón con cũng không chạy tới kịp để ngăn cản. Sau một lúc, một số phụ huynh chứng kiến la lớn, hai thanh niên này lên xe máy rồ ga phóng đi. Trên đường tẩu thoát, bọn chúng đánh rơi nhóm tóc của em nữ sinh”.

Theo ông Tống Phước Lộc, Phó hiệu trường Trường THPT Nguyễn An Ninh, nữ sinh T.A. học lớp 12 của trường, có học lực khá và ngoan hiền. Hiện gia đình của nữ sinh rất lo lắng vì không hiểu vì sao sự việc lại xảy ra với em T.A. như vậy. Gia đình nữ sinh T. A cho biết, em không hề biết hai kẻ lạ mặt đã cắt tóc mình.

Nhằm để đảm bảo an toàn cho các em học sinh trước cổng trường, phía nhà trường và tổ dân phố tại đây tăng cường công tác tuần tra, chốt trước cổng trường.

Theo nhiều người dân sống gần đây, nữ sinh bị cắt tóc có mái tóc rất dài. Có khả năng đây là một vụ “cướp tóc” để mang đi bán vì mái tóc dài có giá trị tiền triệu nhưng do khi bị người dân và nhiều phụ huynh truy hô hai tên tháo chạy nên mái tóc bị rớt lại. Cũng có ý kiến nhận định có thể do thù tức hoặc do đánh ghen…

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung