Nhóm thanh niên livestream cảnh giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 14:25 PM (GMT+7)

Sau khi dùng dây thừng trói chân giết cá thể khỉ, một nhóm người đã lấy óc ăn sống và đăng lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhóm thanh niên livestream cảnh giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ - 1

Hình ảnh nhóm người giết cá thể khỉ rồi đăng lên mạng xã hội. (ảnh chụp từ clip).

Thông tin từ ông Hoàng Quốc Huấn, Chi cục trưởng Cục Kiểm Lâm Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh nhóm người giết cá thể khỉ rồi đăng lên mạng xã hội.

Theo đó, vào trưa ngày 25/11, Facebook có tên là Phan Hợi đã phát trực tiếp quay lại cảnh nhóm người tàn nhẫn giết chết một cá thể khỉ để ăn thịt.

Đoạn clip này dài khoảng 6 phút, được cho là quay lại tại một xã của huyện miền núi Hương Khê (HàTĩnh).Trong cuộc nói chuyện video phát trực tiếp, nhóm người cho biết cá thể khỉ này vừa bắn được, nhưng chưa chết, nặng khoảng 14kg. Khi bắt được, nhóm người này đã mang về nhà để làm thịt, mổ đầu lấy óc ăn sống.

Sau khi đoạn clip được phát trực tiếp trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động tàn nhẫn của nhóm người. Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Quang Hào, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê (HàTĩnh) cho biết đã nhận được đoạn video.

“Hiện chưa xác định được loại khỉ gì. Sau khi nhận được đoạn video, chúng tôi đã cho anh em kiểm tra”, ông Hào cho biết.

Khoe ảnh giết khỉ lên facebook để “ra oai”

Lực lượng Kiểm lâm Thanh Hóa đã tìm ra nam thanh niên tung ảnh giết khỉ dã man lên facebook.

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung