Nhảy sông tự sát vì bị đình chỉ thi?

Một nữ sinh viên trường trung cấp quê ở tỉnh Quảng Ngãi, đã nhảy sông tự vẫn. Theo bạn học của nạn nhân, trước đó nữ sinh này bị đình chỉ môn thi vì dùng điện thoại di động.

Chiều tối 15/7, người dân sống quanh ký túc xá Trường Đại học Công nghiệp, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM nhìn thấy một cô gái đi xe đạp lòng vòng vào các hẻm, vừa đi vừa khóc.

Sau đó, lại thấy một số sinh viên chạy hộc tốc đi tìm và hỏi người dân về cô gái. Tìm khắp nơi, người dân phát hiện một chiếc xe đạp, một thẻ học viên và đôi dép bên bờ sông Vàm Thuật, phía quận Gò Vấp. Người dân xác định chiếc xe đạp chính là của cô gái trên. Ngay sau đó những vật trên được đưa về Công an phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo anh Trần Hiển Trị (nhà ở tổ dân phố 80, sát bờ sông), đến khoảng 20 giờ cùng ngày, người dân phát hiện một xác người nằm nghiêng trong sình, đầu quay vào bờ. Nạn nhân mặc áo xanh, quần kaki trắng, trên miệng vẫn đeo khẩu trang.

Nhảy sông tự sát vì bị đình chỉ thi? - 1

Đoạn sông Vàm Thuật, nơi tìm thấy chiếc xe đạp của Nhãn

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Nhãn (SN 1993, quê tỉnh Quảng Ngãi), học viên khoa Điều dưỡng của Trường Trung cấp Âu Việt ở số 371 Nguyễn Kiệm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo một số bạn học của Nhãn, trước đó vào ngày 14/7, Nhãn bị lập biên bản và bị đình chỉ thi cuối môn vì dùng điện thoại di động. Nhãn tâm sự với một số bạn nữ sống chung phòng rằng sợ cha mẹ ở quê nhà la mắng. Đến chiều 15/7, Nhãn lấy xe đạp đi lòng vòng rồi nhảy sông tự tử.

Trưa nay (16/7), chúng tôi đến Trường Trung cấp Âu Việt để tìm hiểu nguyên nhân vì sao Nhãn tự vẫn. Nhân viên của Phòng Hành chính – Tổ chức nhà trường cho biết: Vẫn chưa biết thông tin này.

Được biết Trường trung cấp Âu Việt có 6 khoa và 4 tổ bộ môn, đào tạo các bậc, hệ đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn liên kết với một số trường khác đào tạo cao đẳng, đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN