Nhảy lên nắp ca pô xe ô tô du khách, một nhân viên ở Yên Tử bị tạm đình chỉ công việc

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi nhắc nhở không được, ông Hùng không giữ bình tĩnh dẫn tới hành động nhảy lên nắp ca pô ô tô du khách nhằm ngăn cản lái xe vi phạm chỉ dẫn về lưu thông...

Thông tin cho PV, đại diện UBND TP.Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, Công ty Cổ phần (CP) phát triển Tùng Lâm vừa tạm đình chỉ công tác một nhân viên thuộc Tổ an ninh trật tự vì có hành động phản cảm khi nhảy lên nắp ca pô xe ô tô du khách.

Trước đó, vào 25/01 (mùng 4 tết), trên mạng xã hội Facebook, TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh về một nhân viên của Công ty CP phát triển Tùng Lâm trong lúc làm nhiệm vụ giữ an ninh trật tự tại khu vực bãi xe đã nhảy lên nắp ca pô xe ô tô du khách.

Nhảy lên nắp ca pô xe ô tô du khách, một nhân viên ở Yên Tử bị tạm đình chỉ công việc - 1

Hình ảnh ông Hùng nhảy lên nắp ca pô xe ô tô của du khách...

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng của TP. Uông Bí vào cuộc xác minh. Qua xác minh vụ việc cụ thể như sau: Vào lúc 12h30 ngày 25/01, ông Cù Mạnh Hùng-nhân viên Tổ an ninh trật tự thuộc Công ty CP phát triển Tùng Lâm phát hiện 2 ô tô loại 4 chỗ di chuyển không theo chỉ dẫn.

Tại thời điểm này, lượng xe trong bến Hạ Kiệu 1 đã đầy, ông Hùng đã hướng dẫn 2 ô tô nói trên sang bến xe Hạ Kiệu 2 để tránh ùn tắc. Tuy nhiên, 2 lái xe này không thực hiện theo chỉ dẫn mà cố tình đi vào bến xe Hạ Kiệu 1 gây nguy hiểm cho khách đi bộ đang hành hương.

Sau khi nhắc nhở không được, ông Hùng không giữ bình tĩnh dẫn tới hành động nhảy lên nắp ca pô xe ô tô du khách, nhằm ngăn cản lái xe vi phạm chỉ dẫn về lưu thông. Tuy nhiên, việc này đã gây hình ảnh phản cảm.

Khi sự việc xảy ra, một nhân viên khác của Công ty CP phát triển Tùng Lâm đã đến hỗ trợ du khách xuống xe tại chỗ và hướng dẫn xe quay vào vị trí đỗ xe trong bến Hạ Kiệu 2; đồng thời đại diện Tổ an ninh trật tự công ty đã xin lỗi du khách vì hành động phản cảm của ông Hùng.

Trước sự việc trên, Công ty CP phát triển Tùng Lâm đã tạm đình chỉ công tác và sẽ xem xét hình thức kỷ luật với ông Cù Mạnh Hùng. Dù nguyên nhân có thế nào, việc ông Hùng nhảy lên nắp ca pô xe của du khách là hành động thiếu kiềm chế, rất không đúng mực và không đúng với văn hóa của công ty...

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhay-len-nap-ca-po-xe-o-to-du-khach-mot-nhan-vien-o-yen-tu-bi-...

Trước khi rơi xuống vực khiến 3 người chết, xe đi đám cưới chạy với tốc độ bao nhiêu?

Lực lượng chức năng đã xác định tốc độ chiếc xe khách trước khi rơi xuống vực khiến 3 người tử vong.

Chia sẻ
Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung