Người phụ nữ nghi tự tử vì chồng dẫn vợ bé về nhà

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Buồn vì nghĩ chồng có vợ nhỏ, người phụ nữ chạy xe máy lên cầu Đồng Nai rồi bất ngờ leo qua lan can gieo mình xuống dòng nước chảy xiết.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Dương

Người phụ nữ nghi tự tử vì chồng dẫn vợ bé về nhà - 1

 Công an có mặt điều tra vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng

Đến trưa 20.4, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể bà N.T.T. (46 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho gia đình lo hậu sự.

Theo đó, vào sáng nay, người dân phát hiện thi thể phụ nữ nổi lềnh bềnh trên sông Đồng Nai (đoạn gần cầu Tân Vạn, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nên hô hoán thông báo nhiều người biết.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt đưa nạn nhân vào bờ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định thi thể trôi sông là bà N.T.T.

Một ngày trước đó, người đi đường phát hiện bà T. chạy xe máy lên giữa cầu Đồng Nai rồi dừng lại. Mọi người chưa biết chuyện gì thì đã thấy bà T. trèo qua lan can gieo mình xuống dòng nước chảy xiết rồi mất tích.

Theo một số hàng xóm sống gần nhà bà T., người phụ nữ này đã có chồng và 2 con. Tuy nhiên, tuần trước người chồng bất ngờ dẫn về nhà một phụ nữ khác đã có bầu nói là vợ nhỏ. Bà T. nhiều lần tâm sự với hàng xóm về việc này và nói muốn níu kéo tình cảm với chồng nhưng không thành.

Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện xác chết bên tiền âm phủ trên núi Bà Đen

Người dân phát hiện xác chết nói trên trong tư thế treo cổ, bên dưới có ví với tờ tiền “đô la âm phủ”.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng