Nghịch lửa, bé trai 8 tuổi gây cháy nhà, chết thảm

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 09:17 AM (GMT+7)

Trong khi người lớn đi vắng, cháu Triệu Chàn C ở nhà chơi trò đốt sáng, không may lửa bén vào can xăng làm cháy rụi ngôi nhà làm bằng gỗ.

Sự kiện: Tin nóng

Nghịch lửa, bé trai 8 tuổi gây cháy nhà, chết thảm - 1

Lãnh đạo Ban dân vận, Mặt trận tổ quốc huyện Lộc Bình trao tiền hỗ trợ, động viên gia đình ông Triệu Chàn Tài (Bìa phải). Ảnh: Duy Chiến

Sáng 13/6, ông Vy Văn Bông, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch ủy ban MTTQVN huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Triệu Chàn Tài, trú tại thôn Khuổi Tẳng, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình.

Nghịch lửa, bé trai 8 tuổi gây cháy nhà, chết thảm - 2

Hiện trường vụ cháy nhà ông Triệu Chàn Tài. - Ảnh: Duy Chiến

Trước đó, ông Tài cùng vợ đi nương làm rẫy, con trai út của ông là Triệu Chàn C, sinh năm 2013 ở nhà chơi trò đốt sáng, chẳng may trong buồng nhà có 5 lít xăng ông mua về để phát cỏ.

Lửa bén vào xăng gây đám cháy lớn, cháy rụi ngôi nhà. Cháu C bị bỏng nặng và tử vong tại chỗ.

Theo báo cáo của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình ông Triệu Chàn Tài thuộc hộ nghèo. Gia đình có 4 người con, trong đó có 3 người con lớn đều bị thiểu năng trí tuệ.

Đoàn công tác thiện nguyện của huyện Lộc Bình đã trao số tiền trên 20 triệu đồng giúp gia đình ông Triệu Chàn Tài vượt qua những mất mát, ổn định cuộc sống.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghich-lua-be-trai-8-tuoi-gay-chay-nha-chet-tham-post1345587.tpo

Hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà khiến 4 người tử vong

Căn nhà có lối thoát hiểm nhưng do ngọn lửa bao trùm phía cầu thang khiến 4 người trong gia đình bị mắc kẹt trên tầng...

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung