Nam thanh niên đạp lên mặt cầu thủ đội bạn nói gì khi đến nhà nạn nhân?

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi đạp lên mặt khiến cầu thủ đội bạn co giật, phải cấp cứu, nam thanh niên này đã đến nhà nạn nhân xin lỗi.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip: Pha "bỏ bóng đá người" gây phẫn nộ (Nguồn clip: Facebook)

Liên quan đến vụ nam thanh niên đạp lên mặt cầu thủ đội bạn khiến dư luận phẫn nộ, sáng 2/12, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết nam cầu thủ N.M.Đ (cầu thủ FC GẨY) đã đến gia đình cầu thủ số 5 đội ICTU Toyota để xin lỗi.

“Ngày hôm qua chúng tôi đã cùng Đ. về nhà nam cầu thủ bị thương để gặp gỡ. Tại đây Đ. cũng đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cầu thủ trên. Tại nhà cầu thủ trên, Đ. tỏ ra vô cùng ân hận về hành vi của mình. Cũng rất may cú đạp không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của cầu thủ đội bạn”, đại diện BTC giải thông tin.

“Em có lời với gia đình, với anh, không nói về tình huống nữa, hành vi của em quá sai. Em mong gia đình anh bớt giận để em khắc phục với gia đình. Nếu bảo anh bỏ qua ngay luôn thì khó, thôi em có lời để em khắc phục dần dần về sau”, nguyên văn lời xin lỗi của cầu thủ Đ. gửi tới nạn nhân.

Sau khi nhận lời xin lỗi trực tiếp tại nhà mình, nam cầu thủ số 5 đội ICTU Toyota đã chấp nhận và bỏ qua cho N.M.Đ.

Nam thanh niên đạp lên mặt cầu thủ đội bạn nói gì khi đến nhà nạn nhân? - 1

Cầu thủ N.M.Đ (áo đỏ) đã đến nhà xin lỗi nạn nhân (áo đen bên phải)

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu thủ mang áo số 14 thuộc FC GẨY đạp thẳng vào đầu cầu thủ đội bạn được cho là xảy ra trên sân bóng ở Thái Nguyên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Nam thanh niên đạp lên mặt cầu thủ đội bạn nói gì khi đến nhà nạn nhân? - 2

Cầu thủ N.M.Đ với pha đạp vào mặt cầu thủ đội bạn khiến dư luận phẫn nộ

Cũng trong sáng 2/12, theo đại diện BTC giải, trong trận bóng giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên, khi trận đấu gần đến những phút cuối của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, giữa cầu thủ mang áo số 5 của ICTU Toyota và cầu thủ số 14 của FC GẨY đã xảy ra tranh chấp khiến cầu thủ số 5 ngã ra sân đau đớn. Tuy nhiên, mặc cầu thủ đội bạn đau đớn sau pha chơi xấu của mình, cầu thủ số 14 của FC GẨY tiếp tục dùng chân đạp vào mặt khiến cầu thủ số 5 bị đau, co giật trên sân.

“Cầu thủ có hành động trên là N.M.Đ. số 14 của FC GẨY. Ngay sau khi xảy ra sự việc, ban tổ chức giải chúng tôi đã xử lý kịp thời. Hiện Đ. đang làm cho một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”, vị đại diện thông tin.

Cũng theo đại diện BTC giải đấu, sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người do quá bức xúc đã truy tìm trên mạng xã hội, thậm chí đến tận nhà gây ảnh hưởng đến gia đình, vợ con của cầu thủ này.

Nguồn: http://danviet.vn/media/nam-thanh-nien-dap-len-mat-cau-thu-doi-ban-noi-gi-khi-den-nha-nan-nhan-1...

Nam thanh niên đạp lên mặt cầu thủ đội bạn trong khi thi đấu: Ban tổ chức lên tiếng

Hành vi đạp lên mặt cầu thủ đội bạn trong pha tranh chấp bóng tại một giải đấu nghiệp dư đã khiến cộng đồng mạng...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng