Mỹ: Hãi hùng cụ 80 tuổi nhảy dù bị tuột đai

Ai xem đoạn clip này cũng phải nể phục sự liều lĩnh của cụ bà Laverne Everett khi quyết định nhảy dù ở độ cao 4.000m và bị tuột khỏi đai thắt lưng an toàn, bị treo lủng lẳng giữa không trung...

Khi đang nhảy dù ở độ cao 4.000m để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80, cụ bà LaVern bị tuột khỏi đai thắt lưng an toàn và bị treo lủng lẳng giữa không trung...

Sự cố xảy ra ở Trung tâm Huấn luyện Nhảy dù ở thị trấn Acampo, bang Calofonia, Mỹ.

Lão bà tên là LaVern đã từ lâu khao khát có được cơ hội nhảy dù tự do từ máy bay. Trong đoạn video đăng trên YouTube ngày 24/5, người ta thấy bà trầm tĩnh chờ đợi lến lượt nhảy ra khỏi máy bay và nói với người đàn ông phía sau rằng bà muốn làm một điều có ý nghĩa để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình.

Mỹ: Hãi hùng cụ 80 tuổi nhảy dù bị tuột đai - 1

Bà La Vern vừa nhảy khỏi máy bay (Hình ảnh cắt ra từ clip)

Nhưng vào phút cuối cùng ngay trước khi thực hiện cú nhảy, hình như bà chưa được chuẩn bị kỹ tâm lý "bung dù" nên khi nhìn ra khoảng không bao la trước mặt và những luồng gió tạt mạnh thì bà sợ hãi đến quýnh quáng, chân tay cứng đờ bám vào thành cửa máy bay trong lúc người hướng dẫn từ phía sau ôm chặt bà rồi ném cả hai vào không trung.

Một thoáng sau đó không hiểu sao bà vuột khỏi dây đai an toàn và bị treo lủng lẳng giữa không trung khi người hướng dẫn cùng nhảy kịp thời túm lấy áo khoác của bà. Chiếc áo sơ mi còn lại bị gió hất mạnh lên làm cho phần trên cơ thể bà không còn gì để che trong lúc liên tục bị liệng phải, liệng trái, vút lên, hạ xuống.

Hình ảnh trên video làm người xem hết sức hồi hộp. Nó còn cho thấy người hướng dẫn đã mang bà lão LaVern tiếp đất một cách bình an chẳng hề hấn gì cả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiền Phong, Dân Việt
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN