Một chiến sĩ công an bị đâm khi chống đua xe

Trong lúc tuần tra chống tội phạm, một chiến sĩ công an bị đối tượng tham gia đua xe bất ngờ rút vật nhọn đâm nhiều nhát vào ngực và chân.

Chiều 28.11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết hiện PC45 đang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho tiến hành truy bắt các đối tượng đâm trọng thương chiến sĩ Nguyễn Thương Hoài (25 tuổi) đang công tác tại phòng cảnh sát cơ động (PC65) công an tỉnh Tiền Giang. Hiện cơ quan công an đã xác định được đối tượng gây án nhưng tên này đã bỏ trốn.

Một chiến sĩ công an bị đâm khi chống đua xe - 1

Chiến sĩ Nguyễn Thương Hoài đang nằm điều trị tại bệnh xá công an tỉnh Tiền Giang

Trước đó vào khoảng 23 giờ 30 ngày 27.11, trong khi đang tuần tra chống đua xe, chống tội phạm trên đường Lý Thường Kiệt (thuộc phường 4, TP Mỹ Tho), lực lượng chức năng phát hiện 3 xe máy chở 5 đối tượng , trong đó có 1 đối tượng nữ đang chạy với tốc độ cao nên đeo bám.    

Khi bị phát hiện, các đối tượng tiếp tục tăng tốc bỏ chạy. Đến gần ngã 3 giao lộ Lý Thường Kiệt - Lê Văn Phẩm, một xe bị lực lượng chức năng áp sát và yêu cầu tấp vào lề để kiểm tra.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, bất ngờ một đối tượng đã rút vật nhọn (chưa thể xác định) từ trong người đâm vào người chiến sĩ Thương Hoài khiến anh ngã xuống đường. Tiếp đó, đối tượng này đâm thêm một nhát trúng chân anh. Cảnh sát cơ động Thương Hoài được đồng đội đưa vào Bệnh viện Quân Y K120 để cấp cứu với 2 vết thương ở ngực và chân rồi được đưa về bệnh xá Công an tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều trị. Gây án xong, các đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chiều 28.11, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi, động viên đồng thời biểu dương tinh thần làm việc của chiến sĩ Thương Hoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M. Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN