Mời công an vào cuộc vụ nữ sinh bị bạn đánh, xé áo hở nội y trên bục giảng

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết, hiện trường đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ nữ sinh đánh bạn dã man, xé áo hở nội y.

Sự kiện: Tin nóng

Mời công an vào cuộc vụ nữ sinh bị bạn đánh, xé áo hở nội y trên bục giảng - 1

Nhóm nữ sinh còn xé áo, làm hở nội y của bạn. Ảnh cắt từ clip.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ mặc áo đồng phục đánh hội đồng một bạn nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Các nữ sinh thay nhau, liên tiếp đánh vào đầu, tát vào mặt, hoặc đạp vào người một nữ sinh. Thậm chí, có học sinh còn nhảy từ trên bàn học xuống đầu của nữ sinh bị đánh.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần cuối clip, nhóm học sinh trên còn xé áo, làm hở cả nội y của bạn mình với thái độ hả hê.

Khi sự việc xảy ra có rất đông học sinh đứng xung quanh, nhưng không có ai vào can ngăn mà còn dùng điện thoại di động quay lại.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến 2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó, cho nên 2 em này đã hẹn nhau ở một phòng học rồi đóng cửa lao vào đánh nhau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều tỏ ra bất bình với hành động đánh bạn dã man của nhóm nữa sinh trên. Nhiều người lên án gay gắt việc để học sinh đánh nhau ngay trong khuôn viên nhà trường.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết, trường đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ nữ sinh đánh bạn dã man, xé áo hở nội y.

“Sau khi công an điều tra, tìm hiểu sự việc, trường mới đưa ra hướng xử lý”, ông Vững cho hay.

Cũng theo ông Vững, Phòng GD huyện đã báo cáo lên Sở GD-Đt Hà Nội về sự việc. Phòng Giáo dục cũng yêu cầu lập hội đồng kỷ luật, xử lý nghiêm những học sinh vi phạm sau khi có kết quả điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh dã man, xé áo hở cả nội y trên bục giảng

Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội bị nhóm nữ sinh khác hành hung dã man và có hành động xé áo, làm hở nội y ngay trên bục giảng...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung