Miền Bắc vào thu, miền Nam mưa dông cục bộ

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 06:42 AM (GMT+7)

Đầu tuần, các tỉnh miền Bắc có nắng, sau đó trời chuyển mưa dông rải rác. Trong khi đó, miền Nam có mưa rào và dông, nhất là chiều và tối.

Sự kiện: Tin nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (26/8), khu vực Bắc Bộ có mưa dông vài nơi, ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Tuy nhiêm từ đêm nay đến ngày 28/8, Bắc Bộ có mưa dông rải rác, nhiệt độ cao nhất trong thời đoạn này phổ biến 31-33 độ C, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa dông rải rác trên khu vực xuất hiện chủ yếu vào chiều tối, nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ C. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ven biển Nam Trung Bộ ngày 26/8 trời nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Từ ngày 27/8 có mưa rào và dông nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trong tuần thời tiết phổ biển chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Miền Bắc vào thu, miền Nam mưa dông cục bộ - 1
Theo Triệu Quang (Dân Việt)