Long An: 30.000 ha rừng tràm có nguy cơ cháy cao (Tổng hợp tin HOT 12/3)

Về quy định xử phạt đi xe không chính chủ; Long An: 30.000 ha rừng tràm có nguy cơ cháy cao; Cậu lạc bộ bảo vệ quyền trẻ em; Trưng cầu ý dân về hòn đảo tranh chấp; Mỹ trừng phạt ngân hàng ngoại thương Triều Tiên là những tin đáng chú ý trong ngày.

Long An: 30.000 ha rừng tràm có nguy cơ cháy cao: Nắng nóng kéo dài đã làm cho toàn bộ diện tích 30.000 ha rừng tràm ở Long An tăng lên cấp báo cháy cực kì nguy hiểm. Đáng lo ngại là phần lớn rừng tràm tại đây thuộc loại rừng sản xuất, do người dân tự trồng và trực tiếp quản lý, công tác bảo vệ rừng này rất khó khăn. (Xem video)

Về quy định xử phạt đi xe không chính chủ: Vấn đề xử phạt hay không xử phạt với hành vi không sang tên, chuyển quyền sử dụng phương tiện đang đi theo xu hướng là không áp dụng. Thực tế vấn đề này còn nhiều bàn cãi. (Xem video)

Cậu lạc bộ bảo vệ quyền trẻ em: Trẻ em có những quyền gì, những quyền của trẻ em cần được tôn trọng ra sao. Rất nhiều người dường như không để tâm đến vấn đề này. Nhưng tại một làng biển ở tỉnh Khánh Hòa nhiều năm nay có một cách thức rất hiệu quả để bảo vệ quyền trẻ em. Đó chính là câu lạc bộ bảo vệ quyền trẻ em. (Xem video)

Trưng cầu ý dân về hòn đảo tranh chấp: Người dân trên quần đảo Falkland Malvinas ngày hôm qua đã bỏ phiếu với đa số áp đảo ủng hộ duy trì chế độ của quần đảo này là vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh. (Xem video)

Mỹ trừng phạt ngân hàng ngoại thương Triều Tiên: Cố vấn an ninh quốc gia của tổng thống Mỹ đã cho biết, Bộ Tài chính nước này đang áp đặt các lệnh trừng phạt ngân hàng ngoại thương của Triều Tiên. Do vai trò của ngân hàng này trong việc hậu thuận chương trình vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN