Kinh hoàng: Lật xe khách 2 người chết, 7 người bị thương

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 13:37 PM (GMT+7)

Chiếc xe khách đang lưu thông bất ngờ mất lái, bị lật khiến ít nhất 2 người chết 7 người bị thương.

Kinh hoàng: Lật xe khách 2 người chết, 7 người bị thương - 1

 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn trên.

Thông tin ban đầu, vào sáng 27/6 trên quốc lộ 1A trên đường tránh TP.Vinh, Nghệ An khu vực thuộc địa phận xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ít nhất 2 người trong một gia đình tử vong tại chỗ, 7 người khác bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách 36B 005.67 chạy tuyến Thanh Hóa- TP.HCM, bị mất lái rồi lao lật xuống ruộng bên đường. Xe lật khiến hai người trong một gia đình tử vong tại chỗ, 7 hành khách bị thương và nhiều hành khách hoảng loạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, công an và người dân phải đập vỡ kính để đưa những người bị thương đi cấp cứu. Có 7 hành khách bị thương đã được đưa đến BV Đa khoa 115 cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT và Công an huyện Hưng Nguyên có mặt tại hiện trường gọi xe cứu thương đến đưa người bị thương đi cấp cứu, ổn định trật tự, phân luồng tránh ách tắc giao thông và lập biên bản điều tra vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn, đang được Công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ lật xe tải chở hàng chục công nhân Việt ở Lào: Nước mắt nơi quê nghèo

Vụ tai nạn lật xe tải chở lao động Việt Nam làm việc tại Lào vào ngày 21/6 đã làm 2 nạn nhân tử vong và hàng chục người...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung