“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn

Nhìn những hình ảnh “kiều nữ” CSGT tươi cười, tận tình giải thích cho người vi phạm, nhiều người chứng kiến không khỏi thích thú và bất ngờ.

Rạng sáng nay (11/1), 150 cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, CSGT... đồng loạt xuống đường trấn áp tội phạm tại khu vực trung tâm thành phố. Ngay trong ngày đầu ra quân, lực lượng cảnh sát được lệnh phong tỏa tất cả các đoạn đường dẫn vào 2 quán bar Gold Club 02 và VelVet nằm trên đường Hồ Huấn Nghiệp (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Trong đợt tấn công tội phạm này còn có nhiều “bóng hồng” nữ CSGT tham gia xử lý vi phạm giao thông. Những nữ CSGT trong bộ đồng phục rất duyên dáng và chuyên nghiệp, liên tục kiểm tra, lập biên bản xử lý hành chính đối với những đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe… Sự xuất hiện của những “bóng hồng” CSGT khi tham gia xử lý vi phạm phần nào làm giảm bớt những “cái đầu nóng” của một số đối tượng quá khích.

Nhìn những hình ảnh “kiều nữ” CSGT tươi cười, tận tình giải thích cho những cô gái vừa rời quán bar, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thích thú và bất ngờ. Những “kiều nữ” CSGT miệt mài tham gia xử lý vi phạm giao thông cho đến khi trời sáng mới lên xe đặc chủng trở về đội.

Theo cơ quan chức năng, qua kiểm tra hành chính đã lập biên bản 93 trường hợp vi phạm, tạm giữ 85 xe (có 3 ôtô) đều không có giấy phép lái xe hoặc không mang theo giấy xe khi điều khiển phương tiện. Có nhiều trường hợp còn tàng trữ trái phép dùi cui, buộc công an phải giải về trụ sở Công an phường Bến Nghé xử lý.

Trước đó, sáng 8/1, những “bóng hồng” CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn lãnh đạo cấp cao từ nước Lào sang Việt Nam. Những hình ảnh tươi đẹp, rộn ràng và chuyên nghiệp khiến những người đi đường rất thích thú đứng xem. Trước ngày ra quân, trung úy Nguyễn Thị Ngọc Thu hồ hởi: “Tôi rất vinh dự khi được phân công tham gia, điều tiết, xử phạt giao thông, đặc biệt làm nhiệm vụ dẫn đoàn lãnh đạo cấp cao nước Lào sang Việt Nam. Tôi hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo niềm tin cho người dân khi tham gia giao thông trên đường”.

Cùng ngắm “kiều nữ” CSGT TP.HCM xử lý vi phạm giao thông, tham gia dẫn đoàn:

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 1

Trung úy Nguyễn Thị Ngọc Thu lập biên bản vi phạm giao thông vào rạng sáng nay 11/1

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 2

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 3

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 4

Những “bóng hồng” lập biên bản xử phạt hành chính các đối tượng tại quán bar Gold Club 2 và VelVet nằm trên đường Hồ Huấn Nghiệp (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) vào tối 10/1

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 5

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 6

Trung úy Nguyễn Thị Ngọc Thu: “Tôi rất vinh dự khi được phân công tham gia, điều tiết, xử phạt giao thông, đặc biệt làm nhiệm vụ dẫn đoàn"

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 7

“Kiều nữ” CSGT xử phạt, dẫn đoàn - 8

Những "bóng hồng" CSGT tham gia dẫn đoàn lãnh đạo cấp cao của Lào tới Việt Nam ngày 8/1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung