Kiểm tra ngôi nhà bị cháy 32 lần trong 2 ngày

Chiều 3/4, tin từ UBND huyện Tân Kì (Nghệ An) cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành đã về tìm hiểu nguyên nhân những vụ cháy bí ẩn trong ngôi nhà của ông Nguyễn Hoài Thanh, trú tại xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc.

Theo đó, vào sáng 3/4, đoàn liên ngành gồm: Cảnh sát PCCC (Công an Nghệ An), phòng Công nghệ (Sở KH&CN), Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, hội đồng khoa học của trường Đại học Vinh… đã có mặt tại nhà ông Thanh kiểm tra hiện trường, lấy mẫu vật, đo đạc địa chất để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đồ vật trong nhà ông bỗng nhiên bốc cháy.

Kiểm tra ngôi nhà bị cháy 32 lần trong 2 ngày - 1

Ông Thanh và chiếc khăn bỗng nhiên bị cháy.

Như thông tin đã đưa, từ chiều 30 đến chiều 31/3, tại nhà ông Thanh đã xảy ra 32 lần cháy các đồ dùng như chăn màn, quần áo... mà không rõ nguyên nhân.

Kiểm tra ngôi nhà bị cháy 32 lần trong 2 ngày - 2

Chăn nhà ông Thanh bỗng nhiên bốc cháy.

Ông Thanh đã trình báo với chính quyền địa phương về hiện tượng trên. Chính quyền huyện Tân Kì đã xuống tận hiện trường để tìm hiểu sự việc và gửi văn bản lên UBND tỉnh, Sở Khoa học Công nghệ đề nghị các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo gia đình ông Thanh, sau khi lực lượng chức năng đến nhà thì mấy ngày sau đó cho tới nay mọi chuyện gần như trở lại bình thường với căn nhà này và không có thêm bất cứ chuyện bất thường nào xảy ra nữa!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Dũng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN