Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam

Từ sáng sớm 7/7, hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú để chờ, đón xe đưa quan tài mang thi thể ông Cả từ TP Đà Nẵng về.

Trưa nay, ngày 7/7, tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Tỉnh ủy Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng gia đình đã chính thức làm lễ an táng ông Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về nơi an nghỉ cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn.

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 1

Cụ Đinh Thị Liền (80 tuổi) mẹ ruột ông Trần Minh Cả có mặt tại nghĩa trang rất sớm, nhưng không hề hay biết con trai mất

Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để chờ đón xe đưa quan tài thi thể ông Cả từ TP Đà Nẵng về.

Ông Trần Minh Cả (SN 1957, quê gốc xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) Tiến sĩ kinh tế, là Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam phụ khối văn xã. Ngoài ra, ông cũng là trưởng ban tổ chức  Festival Di sản Quảng Nam lần 5/2013 và cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam hồi tháng 6/2013.

Có mặt rất sớm tại nghĩa trang, cụ Đinh Thị Liền (80 tuổi) - mẹ ruột ông Cả đến bây giờ vẫn không hề hay biết con trai mất. Khoảng gần 10 giờ, xe đưa tang chính thức đến nghĩa trang, lúc này có hàng ngàn người dân đứng kín hai bên đường chờ đón xe tang.

Vợ, con ông Cả, liên tục ngất xỉu bên quan tài chồng, cha, những tiếng khóc nghẹn không thành lời của vợ và con, đã làm cho không khí càng thêm u ám, ảm đảm.

Như Dân Việt đã thông tin, ông Cả được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào sáng sớm ngày 4/7. Ông Cả mất do một cơn đau tim dẫn đến đột quỵ (ông Cả đã có tiền sử về bệnh tim).

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 2

Đúng 10 giờ 55 phút, quan tài của ông Trần Minh Cả chính thức hạ rộng

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 3

Hàng trăm chiếc xe tiễn đưa ông Trần Minh Cả

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 4

Hàng ngàn người dân đến tiễn đưa

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 5

Vợ và hai con của ông Trần Minh Cả đau xót

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 6

Khi chiếc xe chở quan tài ông Trần Minh Cả vào nghĩa trang, hàng ngàn người dân đã đến đón ông trong niềm xúc động thương tiếc

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 7

Người dân đứng bao vây nghĩa trang tiếc thương cho ông Cả

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 8

Tiễn đưa ông Trần Minh Cả có sự hiện diện của Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 9

Vợ ông Trần Minh Cả khóc, liên tục ngất xỉu bên quan tài chồng trước khi hạ rộng

Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam - 10

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Nguyễn Đức Hải (người đeo kính đứng thứ 3 trái sang) khóc nghẹn khi tiễn ông Trần Minh Cả về nơi an nghỉ cuối cùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN