Hy Lạp: Nghị sĩ đánh nữ đối thủ trên truyền hình

Phát ngôn viên của đảng cực hữu Bình minh Vàng của Hy Lạp đã hành hung 2 thành viên nữ của đảng cánh hữu trong một chương trình chính trị được truyền hình trực tiếp.

Tại cuộc tranh luận trong cuộc bầu cử lần 2 ở Hi Lạp, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình tư nhân Antenna, Ilias Kasidiaris, phát ngôn viên của đảng Bình Minh Vàng đã bất ngờ hất nước vào bà Rena Dorou, thành viên của đảng cánh tả Syriza, sau khi bà Rena cho rằng cuộc khủng hoảng dân chủ sẽ khiến Hy Lạp bị tụt hậu 500 năm.

Sau đó, ông Ilias Kasidiaris tiếp tục chuyển sang tấn công vũ lực đối với bà Liana Kanelli, thành viên của đảng Cộng sản, sau khi bà Liana đứng dậy khỏi ghế và định dùng tờ báo trên bàn ném về phía phát ngôn viên của đảng Bình minh Vàng.

Mặc dù được người dẫn chương trình Giorgos Papadakis đã cố gắng can ngăn ông Ilias Kasidiaris nhưng phát ngôn viên của đảng Bình minh Vàng vẫn tát và đấm vào mặt thành viên của đảng đối lập. Ngay sau sự việc, ông Kasidiaris đã bị bắt giữ.

Ông Kasidiaris, từng phục vụ trong quân đội, đã được bầu vào nghị viện trong cuộc bầu cử diễn ra vào tháng 6/5 vừa qua. Đảng Bình minh Vàng của ông Kasidiaris cũng đã giành thắng lợi lớn trong cuộc bầu cử này khi có được 21 ghế trong tổng số 300 ghế của quốc hội Hy Lạp.

Clip nghị sĩ đánh nữ thành viên đảng đối lập

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung