Hỗn chiến bằng mưa gạch, chai bia giữa phố

Đang lưu thông trên phố Trung Kính, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhiều người hoảng hốt khi thấy gạch, chai bia bay xuống lòng đường bởi 2 nhóm thanh niên đang ném nhau.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 16/1, tại số nhà 54 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hỗn chiến bằng mưa gạch, chai bia giữa phố - 1

Đoạn đường xảy ra vụ ẩu đả.

Theo một số người dân khu vực chứng kiến vụ việc, tại thời điểm kể trên họ thấy hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát trong quán karaoke ở số 54. Ít phút sau, nhóm người trong nhà 54 ném chai bia sang tòa nhà đang xây dựng đối điện. Nhóm người trong tòa nhà đang xây dựng đáp trả bằng trận gạch vào số nhà 54. Cuộc ném gạch, chai bia… giữa 2 nhóm người này khiến giao thông trên phố Trung Kính ách tắc cục bộ.

Hỗn chiến bằng mưa gạch, chai bia giữa phố - 2

Vụ ẩu đả khiến người qua lại lo sợ.


Tại hiện trường, PV nhận thấy, ở tầng thượng số nhà 54 có khoảng 3-5 nam thanh niên tiếp tục dùng chai bia còn nguyên ném sang tòa nhà xây dựng bên cạnh. Còn nhóm người trong tòa nhà đang xây dựng liên tục ném gạch vào trong nhà 54 và nhóm thanh niên trên tầng thượng nhà này.

Cuộc hỗn chiến giữa hai bên khiến lòng đường Trung Kính nham nhở mảnh vỡ chai bia, gạch… Vụ việc xảy ra khoảng 45 phút mới có lực lượng công an khu vực xuất hiện can thiệp.

Hỗn chiến bằng mưa gạch, chai bia giữa phố - 3

Một người say rượu rời hiện trường

Một số người dân cạnh số nhà 54 cho biết, nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên có uống rượu bia trong quán, rồi dẫn tới hỗn chiến ném chai bia, gạch vào nhau.

Hỗn chiến bằng mưa gạch, chai bia giữa phố - 4

Cơ quan công an đến hiện trường

Cuộc hỗn chiến rất may không gây thương tích cho người đi đường. Tuy nhiên, người tham gia giao thông qua con phố này và người dân khu vực bị một phen hoảng sợ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Ngọc (Kiến Thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN