Hôm nay khai mạc lễ hội Yên Tử (Tổng hợp tin HOT 18/2)

Hôm nay khai mạc lễ hội Yên Tử;Tình trạng căng thẳng tàu xe khi hành khách đổ về thành phố lớn; Bệnh viện quá tải do cấp cứu tai nạn giao thông; Iraq: Đánh bom liên hoàn ở Baghdad làm hơn 100 người thương vong; Ông Rafeal Correa tuyên bố tái đắc cử tổng thống Ecuador

Hôm nay khai mạc lễ hội Yên Tử: Hôm nay, lễ hội Yên Tử một trong những lễ hội lớn nhất miền bắc, kéo dài suốt 3 tháng mùa xuân sẽ chính thức khai hội tại thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Yên Tử cũng chính là nơi thiền phái Trúc Lâm đã phát tích hơn 700 năm qua và được các vị sư nối tiếp kế thừa và truyền bá đến nhiều quốc gia trên thế giới. (Xem video)

Tình trạng căng thẳng tàu xe khi hành khách đổ về thành phố lớn: Hôm nay là ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ tết nguyên đán kéo dài 9 ngày, hàng trăm người dân khắp tỉnh thành trên cả nước đổ xô về các thành phố lớn, dẫn đến tình trạng căng thẳng về tàu xe. (Xem video)

Bệnh viện quá tải do cấp cứu tai nạn giao thông: Phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện Việt Đức Hà Nội không lúc nào vắng người trong những ngày đầu năm mới. Chỉ tính riêng từ ngày 30 đến hết ngày mùng 7 tết Quý Tỵ vừa qua khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 612 ca cấp cứu vì tai nạn giao thông. (Xem video)

Iraq: Đánh bom liên hoàn ở Baghdad làm hơn 100 người thương vong: Một loạt vụ đánh bom xe đã xảy ra tại các khu vực của người hồi giáo tại thủ đô Baghdad của Iraq ngày hôm qua làm ít nhất 28 người thiệt mạng và hơn 80 người bị thương. (Xem video)

Ông Rafeal Correa tuyên bố tái đắc cử tổng thống Ecuador: Tổng thống theo đường lối cánh tả Rafael Correa của Ecuador vừa tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử diễn ra ngày hôm qua. Thắng lợi này sẽ cho phép ông tiếp tục lãnh đạo quốc gia thêm một nhiệm kỳ nữa. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung