HN: Xe điên đâm liên hoàn cướp mạng 3 người

Chiếc xế hộp 7 chỗ đã cướp đi sinh mạng của 3 người trên xe máy gồm một người đàn ông, một phụ nữ và cháu nhỏ vào chiều nay (26/5).

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khoảng 16h30 trên quốc lộ 32 (đoạn qua xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Người dân sống dọc khu vực xảy ra tai nạn nói rằng, họ thấy chiếc xế hộp nhãn hiệu Toyota Fortuner  mang BSK: 29A- 168.78 lao rất nhanh theo hướng từ thị xã Sơn Tây về Trung tâm Hà Nội.

Chiếc xe đã đâm trực diện vào chiếc xe máy đi ngược chiều do một người đàn ông điều khiển chở theo một phụ nữ và cháu nhỏ.

HN: Xe điên đâm liên hoàn cướp mạng 3 người - 1

Chiếc xế hộp sau khi đâm liên hoàn thì lật nhào

Cú đâm quá mạnh khiến 3 người này bị hất văng rất xa và chết tại chỗ. Riêng người phụ nữ (khoảng 45 tuổi) bị hất bay lên mái một nhà dọc đường. Hiện chưa xác định được quan hệ cụ thể của 3 người xấu số này.

Chiếc xe này tiếp tục đâm gãy một cột đèn, 2 cột điện bằng bê tông và cuối cùng tông vào một gốc cây rồi lật nhào chổng vó. Người ta thấy có một số người ra khỏi xe ô tô và lặng lẽ rời khỏi hiện trường.

HN: Xe điên đâm liên hoàn cướp mạng 3 người - 2

Vụ tai nạn gây ra cái chết thương tâm cho ba người đi xe máy

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô và chiếc xe máy trong vụ tại nạn đều hư hỏng rất nặng. Chưa hết, một chiếc xe máy của người dân dựng trước cửa cũng bị chiếc xế hộp tông bay vào trong nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN