HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên ở tầng 2 của khu tập thể Thanh Xuân Bắc khiến nhiều hộ dân hoảng loạn chạy thoát ra ngoài. Sau cháy, toàn bộ vật dụng trong căn phòng bị thiêu rụi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 24/1 tại nhà E3, khu tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội .

Vào khoảng  thời gian trên, một số người dân thấy khói lớn bốc ra từ phòng 207, tầng 2 của tòa nhà. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người chạy ra ngoài, đồng thời gọi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến.

Anh Hải, xe ôm ở gần khu vực cho biết, khi thấy có cháy anh chạy vào xem thì thấy người dân nhốn nháo chạy từ khu tập thể xuống. Một số người dân ở gần khu vực cháy đã ôm đồ đạc thoát ra ngoài. Ngọn lửa lúc đó bắt đầu cháy lan lớn, khói tỏa ra bầu trời mù mịt. Thời điểm xảy ra cháy, căn phòng bị khóa không có ai ở nhà.

HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy - 1

Đám cháy xảy ra tại nhà E3, khu tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau 15 phút, 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do khu tập thể nằm trong ngõ nhỏ nên lực lượng chức năng gặp khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường. Một số chiến sĩ đã phải phá vỡ tường để đưa vòi rồng vào sâu bên căn phòng chữa cháy.

“Thấy cháy, lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc đã ra hiện trường và có thông báo khẩn cho tất cả các hộ dân sống trong nhà khẩn trương sơ tán để đề phòng cháy nổ bình ga”, bà Hoa, người dân trong khu tập thể cho hay.

Ghi nhận của phóng viên, khu tập thể nằm trong con ngõ nhỏ, đường đi hẹp, khi xảy ra cháy rất nhiều người dân đi làm nên không biết có cháy. Sau cháy, toàn bộ vật dụng trong căn phòng 207 bị thiêu rụi. Khu nhà tập thể E3 có hơn 50 hộ dân sinh sống. Phòng xảy ra vụ cháy có 3 hộ dân mới thuê chưa lâu. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy - 2

HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy - 3

HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy - 4

  Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường chữa cháy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN