Hai tân Phó bí thư Thành ủy Hà Nội đều là nữ

Thứ Năm, ngày 15/01/2015 22:31 PM (GMT+7)

Bà Ngô Thị Thanh Hằng và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc được bầu làm Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội (15.1) lấy phiếu tín nhiệm các Ủy viên Ban thường vụ đồng thời bầu bổ sung Phó bí thư Thành ủy.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND TP đã được bầu làm tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Phát biểu bế mạc hội nghị chiều 15.1, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã chúc mừng hai nữ Phó bí thư Thành ủy. Bí thư tin tưởng, các tân Phó bí thư Thành ủy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Hai tân Phó bí thư Thành ủy Hà Nội đều là nữ - 1

Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội

Tại hội nghị, 18 ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã được lấy phiếu tín nhiệm.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị cho biết, công việc này đã được thực hiện dân chủ, kết quả lấy phiếu tín nhiệm nhìn chung phù hợp với báo cáo đánh giá của Ban chấp hành Thành ủy Hà Nội.

Ban chấp hành đã thể hiện tín nhiệm cao với các đồng chí trong Thường vụ, những người đảm nhận những trọng trách khó khăn của Thành phố nhìn chung đều nhận được tín nhiệm cao.

Đây là nguồn động viên to lớn với các thành viên được đánh giá tín nhiệm, đòi hỏi mỗi người nỗ lực phấn đấu hơn nữa với nhiệm vụ được giao.

Theo D. Tùng (Dân Việt)