Hai cô gái bất ngờ nhảy cầu tự tử

Hai cô gái đi xe máy đến cầu Cỏ May, P.12, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Theo đại diện đơn vị Thủy đoàn 3, Cục Cảnh sát Giao thông đường thủy (Bộ Công an) cho biết, khoảng 19 giờ tối 22/12, có hai cô gái đi xe máy đến dựng ở cầu Cỏ May rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Đơn vị Thuỷ đoàn 3, Cục cảnh sát giao thông đường thuỷ cách đó không xa đã phát hiện vụ việc nên đã nhanh chóng dùng 2 ca nô chuyên dụng chạy đến hiện trường cứu vớt hai cô gái nhưng không tìm thấy.

Một cán bộ cảnh sát Thủy đoàn 3 cho biết thời điểm hai cô gái nhảy cầu nước chảy rất xiết nên có thể đã cuốn trôi nạn nhân khỏi hiện trường. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến hiện trường cùng Thủy đoàn 3 tìm kiếm hai cô gái nhưng đến 21 giờ 30 cùng ngày vẫn không tìm thấy. Hai cô gái được xác định là Nguyễn Thị Thùy (22 tuổi, ngụ Ninh Thuận) và Trần Thị Bích Tuyền (27 tuổi, ngụ H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Chị Nguyễn Thị Phúc, bạn của chị Thùy cho biết chiều 22/12, Thùy nói xuống Vũng Tàu để gặp bạn sau đó thì xảy ra vụ việc như trên. Chị Phúc cho biết, trước khi tự tử, Thùy có gọi cho chị Phúc nói là mình đang ở cầu Cỏ May chuẩn bị nhảy cầu. Cơ quan công an tìm thấy điện thoại và túi xách Thùy bỏ trong cốp xe máy. Hiện Công an P.12, TP.Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Theo Lê Mai (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung