Cô gái nhảy cầu tự tử, nam thanh niên lao xuống cứu

Nhiều người đi đường đã hoảng hốt khi thấy một phụ nữ bất ngờ nhảy cầu Long Biên tự vẫn vào chiều 12/12.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, một người phụ nữ đến cầu Long Biên theo hướng từ Hà Nội đi Long Biên, thuộc địa phận phường Ngọc Lâm và Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, và đứng đó một mình. Sau khi đứng một lúc khá lâu trên cầu, người phụ nữ này bất ngờ trèo lên thành cầu và lao mình xuống sông.

Cô gái nhảy cầu tự tử, nam thanh niên lao xuống cứu - 1

Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem khiến đoạn cầu bị tắc nghẽn cục bộ

Ngay sau đó, một người đàn ông- được cho là bạn trai của cô gái, đã nhảy theo để cứu. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, cả hai người đều chìm nghỉm.

Ngay sau khi cặp nam nữ trên nhảy sông, một số người đã tổ chức cứu vớt. Hiện đã cứu được người đàn ông và vẫn chưa tìm thấy tung tích người phụ nữ.

Những người có mặt tại đó cho biết, trước khi họ nhảy sông tự tử, chàng trai có to tiếng và xô xát với một nam thanh niên khác trên cầu. Cô gái đứng cạnh đó đã bất ngờ nhảy cầu trong khi hai nam thanh niên xô xát.

Sự việc xảy ra gây sự chú ý và hiếu kỳ đối với người đi đường khiến giao thông trên cầu tắc nghẽn trong thời gian ngắn, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời phân luồng và giải quyết ách tắc.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Vân Nga - Vân Anh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung