Hà Nội: Điều tra vụ nam bảo vệ đấm, chửi tục một phụ nữ tại trung tâm thương mại

Sự kiện: Tin nóng

Thông tin với PV, Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đơn vị đang làm rõ vụ nam bảo vệ đánh người phụ nữ tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn.

Tối 15/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ nam bảo vệ đánh phụ nữ tối 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis.

Theo thông tin ban đầu, người hành hung là đàn ông cởi trần khoảng ngoài 30 tuổi. Anh này đánh đấm người phụ nữ kèm theo câu chửi thô tục. Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. Theo lời vị lãnh đạo, người phụ nữ đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan chức năng.

Nam bảo vệ đánh, chửi bậy người phụ nữ vì mâu thuẫn trong để xe

Nam bảo vệ đánh, chửi bậy người phụ nữ vì mâu thuẫn trong để xe

Nói về nguyên nhân xảy ra xô xát giữa hai người, lãnh đạo Công an phường Khương Mai cho hay, do nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát.

Hiện vụ việc đang được công an phường Khương Mai xử lí.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Nam thanh niên bị tố đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng khi rút tiền ATM

Theo trình báo của chị L, sau khi nhắc nhở nam thanh niên không nên chen lấn khi rút tiền tại cây ATM, chị đã bị người này...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Huyền ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN