"Điệp viên 007" đến chiến trường Afghanistan

Ngôi sao điện ảnh Daniel Craig, người thủ vai chàng điệp viên huyền thoại James Bond đã khiến binh lính Anh hết sức bất ngờ khi anh đến thăm họ tại Doanh trại Bastion ở Afghanistan.

Hôm qua, trong lúc khoảng 800 binh sỹ ở Doanh trại Bastion (Afghanistan) đang hồ hởi đón xem Skyfall, bộ phim mới nhất về điệp viên 007 thì họ lại có vinh đự được tiếp kiến chàng diễn viên hào hoa Craig.

Sau khi giới thiệu vắn tắt về bộ phim cho khán giả, Craig đã được dẫn đi thăm quan một vòng doanh trại Bastion. Tại đây, chàng "điện viên 007" đã gặp gỡ các binh lính và xem họ trình diễn một số tiết mục huấn luyện trước khi được phái đến các căn cứ tiền phương.

Đích thân Chuẩn úy Rob Ingham đã chở Craig đi thị sát trên chiếc xe Foxhound. “Chúng tôi đã tiếp đón nhiều khách thăm quan tới đây nhưng sự hiện diện của James Bond là một vinh dự đặc biệt”, Ingham phấn kích nói. “Dường như anh ấy rất thoải mái khi ngồi trên chiếc xe của chúng tôi”.

Tại trường bắn, Craig đã có cơ hội dùng thử một số súng máy vẫn được các binh lính Anh sử dụng.

Ngoài chuyến thăm quan quanh doanh trại, Craig cũng tới thăm các bệnh nhân của bệnh viện ở Bastion.

Scott Craggs, nhân viên y tế chiến trường, 23 tuổi, đến từ Newcastle nói: “Đó là một sự động viên rất tốt. Anh ấy dành thời gian tới đây và thăm hỏi mọi người, thật chu đáo”.

Điểm dừng chân cuối cùng của ngôi sao điện ảnh Craig là tiết mục trình diễn các kỹ thuật tìm kiếm bom mìn và chính anh đã tự mình thử dò các thiết bị huấn luyện chôn dưới đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Phạm (Theo BBC) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN