Đi SH, nhảy sông Tô Lịch tự vẫn

Sáng 8/8, tại khu vực đền Quán Đôi (phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội) đã xảy ra vụ một người đàn ông tự tử hết sức thương tâm.

Những người dân sống quanh đền Quán Đôi (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 8h sáng nay, một người đàn ông đi trên xe SH đi đến giữa cầu bắc qua sông Tô Lịch thì dừng lại. Người này xuống xe rồi nhanh chóng leo qua thành cầu và nhảy xuống.

Theo những người ở đây, nước ở sông Tô Lịch sâu không ngập quá người. Tuy nhiên, khi người đàn ông này nhảy xuống, đầu đập vào bờ kè bên sông nên chết ngay tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn K., 50 tuổi (phường Nhật Tân - quận Tây Hồ, Hà Nội). Sau khi sự việc xảy ra, một người đàn ông tên Tuấn (ở gần nhà nạn nhân) vô tình đi ngang qua đó. Ông này cho biết, nạn nhân là người lao động tự do đã có vợ và 2 con.

Mọi sinh hoạt gia đình hoàn toàn bình thường, tuy nhiên cách đây không lâu, ông Ký đi khám phát hiện bị bệnh đau dạ dày. Theo ông Tuấn, ông Ký lâu nay có biểu hiện trầm cảm, vẻ mặt thường buồn buồn.

Ông Tuấn còn cho biết, ông Ký vốn người khá to lớn, hồi còn thanh niên, ông Ký bơi rất gỏi, được nhiều người quanh vùng này đặt cho biệt danh “rái cá”.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Nghĩa Đô đã xuống khám nghiệm hiện trường, tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tự tử. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về bệnh viện 354 để làm thủ tục mai táng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN