Đi dã ngoại, tân sinh viên bị ong đốt chết

Chưa kịp vui với kết quả đậu Đại học, gia đình em Phan Thị Kiều Trinh (SN 1994, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, Gia Lai) đã phải gánh chịu nỗi mất con từ một tai nạn sụp tổ ong đất đầy thương tâm.

Ngày 2-9, Trinh cùng nhóm bạn gần 10 người đến một ngọn đồi xã Đak Sơ Mei dã ngoại. Tại đây, Trinh và một bạn nam tách nhóm đi dạo. Bất ngờ, Trinh bị sụt chân xuống tổ đất. Hàng trăm con ong vò vẽ bay ra tấn công hai người.

Trinh bị ong đốt hơn 50 mũi khắp người khiến mặt và đầu sưng húp. Riêng bạn nam, do đội mũ bảo hiểm nên chỉ bị thương nhẹ.

Đi dã ngoại, tân sinh viên bị ong đốt chết - 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho Trinh

Ngay sau đó, cả hai được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Đến trưa 5-9, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, song do vết thương quá nặng, Trinh đã trút hơi thở cuối cùng. Được biết, Trinh là chị cả một gia đình bốn con, vừa đậu Đại học.

Đây là câu chuyện thương tâm thứ hai liên quan đến ong vò vẽ đất ở huyện Đak Đoa. Trước đó, ngày 4-8-2010, ba cháu nhỏ là Niên, hai chị em song sinh Hea Ta Ri, Hea Ta Râm (cùng SN 2007, trú làng Hol, xã Hà Bầu) trong lúc chơi đùa trong vườn không may giẫm phải tổ ong vò vẽ đất.

Hậu quả, hai chị em sinh đôi đã không qua khỏi cơn nguy kịch. Riêng cháu Niên đứng xa tổ ong hơn nên đã thoát chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Đ. Hồng (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN