Dàn cảnh trộm xe SH ngay tại… ủy ban phường

Một đối tượng (chưa rõ lai lịch) táo tợn dàn cảnh xô xát với người bảo vệ ủy ban phường để đồng bọn vào bên trong thực hiện vụ trộm xe SH tẩu thoát.

Vụ trộm táo tợn xảy ra khoảng 9h sáng 4/6, tại UBND phường 3, quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Vào thời điểm trên, ông Út là bảo vệ tại UBND phường 3, quận Bình Thạnh đang ngồi canh giữ xe thì bất ngờ có hai đối tượng ăn mặc lịch sự chạy đến. Một tên túm lấy cổ áo ông Út nói: “Đánh cho mày chừa cái tội nợ tiền không trả”.

Trong khi ông Út không hiểu chuyện gì xảy ra, đứng phân bua với người thanh niên kia thì đối tượng còn lại lẻn vào trong khuôn viên ủy ban phường dùng đoản khóa bẻ cổ xe SH biển số: 59V1 – 188.33, nổ máy chạy ra đường cùng đồng bọn tẩu thoát. Ông Út hốt hoảng tri hô người dân, tuy nhiên hai tên cướp nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Anh Lê Công Chung (SN 1970, ngụ tại cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh), là chủ nhân chiếc xe SH trên, cho biết sáng nay anh đến UBND phường 3 để công chứng hồ sơ. Mới vào được khoảng 10 phút thì anh nghe tiếng “cướp”, “cướp” phía ngoài đường.

Nghe người dân tri hô, anh cùng mọi người chạy ra ngoài thì phát hiện chiếc xe SH trị giá 140 triệu đồng của mình dựng ở khuôn viên ủy ban phường không còn nữa. Khi được bảo vệ kể lại sự việc, anh Chung mới tá hỏa vì anh không tin đối tượng dám vào tận khuôn viên ủy ban phường thực hiện vụ vụ trộm táo tợn.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp táo tợn trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung