Cựu phi công của TT Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh

Andrew Danziger, một cựu phi công của Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa tuyên bố gây sốc rằng, ông đã chạm trán người ngoài hành tinh và nhấn mạnh "phần lớn mọi phi công đều tin vào sự tồn tại của đĩa bay (UFO)", tờ Mirror của Anh đưa tin.

Ông Andrew Danziger là một phi công kỳ cựu với 28 năm kinh nghiệm trong buồng lái và từng điều khiển phi cơ chở Tổng thống Obama trong các chuyến đi vận động tranh cử của ông hồi năm 2008.

Phi công Danziger đã tuyên bố rằng, ông từng tình cờ tận mắt chứng kiến một đĩa bay màu trắng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ khi đang thực hiện chặng bay Kansas - Iowa hồi tháng 4.1989.

Đĩa bay màu trắng sau đó chuyển thành "một quả bóng đỏ khổng lồ" và tỏa ra luồng sáng chói mắt trong khoảng 30 giây trước khi biến mất vào trong những đám mây.

Cựu phi công của TT Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh - 1

Theo cựu phi công của TT Obama, phần lớn mọi phi công đều tin vào sự tồn tại của đĩa bay (Ảnh minh họa)

Theo cựu phi công của Tổng thống Obama, cuộc chạm trán với đĩa bay của người ngoài hành tinh diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài. Không chỉ ông mà cả cơ trưởng, người cũng ngồi trong buồng lái máy bay thời điểm đó đều tận mắt chứng kiến chiếc đĩa bay ma quái của người ngoài hành tinh trong khoảng 40 phút trước khi nó bắt đầu thay đổi màu sắc và biến mất.

"Nó (UFO) trông giống như mặt trăng và xuất hiện phía sau làn sương mù mỏng. Nó xuất hiện đối diện với buồng lái của chúng tôi. Lúc đó, chúng tôi chưa rõ chúng tôi đã nhìn thấy cái gì nhưng chúng tôi biết chắc rằng, vật thể đó không thuộc về Trái đất", tờ New York Daily News dẫn lời viên phi công này.
Danziger cũng cho hay, khi ông kể lại sự việc này với các phi công khác, nhiều đồng nghiệp của ông đã thừa nhận, họ cũng từng nhìn thấy UFO khi đang bay trên trời. Tuy nhiên, cựu phi công của Tổng thống Obama nhấn mạnh, các phi công không được phép bàn tán về UFO.
 
"Chúng tôi biết quy tắc phi công không được phép nói chuyện về UFO. Chúng tôi cũng đã thề sẽ giữ bí mật những gì chúng tôi đã nhìn thấy, không tiết lộ với bất cứ ai về việc này nữa.
 
Ông Danziger còn khẳng định, ông không phải là phi công duy nhất tin vào sự tồn tại của UFO. Phần lớn các đồng nghiệp của ông đều tin và đã từng "chạm trán" với UFO trên bầu trời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Đăng ([Tên nguồn])
Người ngoài hành tinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN