Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cục Sở hữu trí tuệ cấp tem cho “Gà đồi Yên Thế” (Tổng hợp tin HOT 19/1)

Thứ Bảy, ngày 19/01/2013 20:30 PM (GMT+7)

Cục Sở hữu trí tuệ cấp tem cho “Gà đồi Yên Thế”; Algeria: Con tin được giải cứu tiếp xúc với truyền thông; Trường đầu tiên cấm HS chửi bậy trên Facebook; Nhật kết luận về sự cố của máy bay Boeing 787; Australia: Nắng nóng kỷ lục ở Sydney, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Cục Sở hữu trí tuệ cấp tem cho “Gà đồi Yên Thế”: Để chuẩn bị cung ứng 5 triệu con gà cho Hà Nội chuẩn bị ăn Tết, tỉnh Bắc Giang đang chuẩn bị gắn tem đồng loạt cho "Gà đồi Yên Thế". (Xem video)

Algeria: Con tin được giải cứu tiếp xúc với truyền thông: Hôm nay (19/1), những con tin Algeria được giải cứu đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên với giới truyền thông để chia sẻ về những trải nghiệm của mình. (Xem video)

Trường đầu tiên cấm HS chửi bậy trên Facebook: Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội) vừa đưa ra “những điều cấm kỵ khi lên facebook”, như: không nói tục chửi bậy, không nói xấu người khác, chỉ Like khi đã đọc kĩ nội dung… (Xem video)

Nhật kết luận về sự cố của máy bay Boeing 787: Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch của Nhật Bản hôm qua (18/1) đã công bố kết luận về sự cố của chiếc Boeing 787 Dreamliner ngày 16/1 vừa qua là do bị hỏng pin trên máy bay. (Xem video)

Australia: Nắng nóng kỷ lục ở Sydney: Người dân thành phố Sydney của Australia ngày 18/1 phải chịu đựng cái nắng nóng khủng khiếp, khi nền nhiệt độ ngoài trời trên 46 độ C.  (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang