CSGT truy tìm nhóm bốc đầu xe máy trên đường cua tay áo vườn quốc gia Ba Vì

CSGT huyện Ba Vì đang phối hợp với Ban Quản lý vườn quốc gia Ba Vì truy tìm những đối tượng đi xe bốc đầu tại cung đường cua tay áo.

Sáng nay (16/11), trao đổi với PV Báo Giao thông, một chỉ huy Đội CSGT huyện Ba Vì, TP Hà Nội cho biết, đang phối hợp với Ban Quản lý vườn quốc gia Ba Vì xác minh, làm rõ những người điều khiển xe máy bốc đầu ở cung đường cua tay áo tại vườn quốc gia này.

CSGT truy tìm nhóm bốc đầu xe máy trên đường cua tay áo vườn quốc gia Ba Vì - 1

Một trong các thanh niên đi xe bốc đầu tại cung đường cua tay áo ở vườn quốc gia Ba Vì

"Cung đường này nằm trong vườn quốc gia Ba Vì nên chúng tôi đang phối hợp với Ban Quản lý vườn để xác minh, làm rõ những đối tượng có hành vi bốc đầu xe máy", vị chỉ huy Đội CSGT huyện Ba Vì cho hay.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại nội dung một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe trước sự hò reo, vỗ tay của nhiều người.

Điều đáng nói, dù con đường dốc, cua tay áo, có nhiều phương tiện qua lại... nhưng nhóm thanh niên vẫn thản nhiên biểu diễn đi xe máy 1 bánh.

Theo tìm hiểu, đoạn clip được ghi lại ngày 14/11 tại khu vực Vườn quốc gia Ba Vì (xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Một số du khách đi du lịch tại vườn quốc gia Ba Vì, cho biết thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện những nhóm thanh niên có hành động này. Không chỉ vậy, nhiều "phượt thủ" cũng phóng xe với tốc độ cực nhanh khiến nhiều người dân khi đi thăm quan cảm thấy sợ hãi.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, khu vực vườn quốc gia Ba Vì đang vào mùa hoa dã quỳ nở rộ nên nhiều người vẫn hồn nhiên túm tụm bên lề đường để chụp ảnh mà không hề để ý ATGT.

Video nhiều thanh niên đi xe máy bốc đầu trên cung đường cua tay áo ở vườn quốc gia Ba Vì

Nguồn: https://atgt.baogiaothong.vn/csgt-truy-tim-nhom-boc-dau-xe-may-tren-duong-cua-tay-ao-vuon-quoc-g...

Làm rõ hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1

Phòng CSGT tỉnh Nghệ An đang tra theo biển số xe để làm rõ 2 thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Đô (Báo Giao Thông)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung