Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cô gái tử vong trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 13:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin ngắn

Nghe tiếng nổ lớn trong dãy nhà trọ ở Sài Gòn, mọi người tá hỏa đi kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động bên trong vào sáng 14/4.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cô gái tử vong trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn - 1

Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Khoảng 10h sáng nay, người dân nghe tiếng nổ chát chúa phát ra từ trong dãy nhà trọ ở cuối hẻm 903 Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) nên tá hỏa đi kiểm tra thì phát hiện khói lửa bốc lên tại một phòng trọ ở đây. Nhiều người dùng nước dập lửa đồng thời báo với chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng dân phố ở địa phương, công an phường có mặt dập tắt ngọn lửa sau ít phút. Khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người phát hiện chị Nguyễn Thị Thủy (31 tuổi) tử vong bên trong phòng trọ.

Công an quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, hàng chục bình gas mini được thu giữ.

Người dân địa phương cho biết, chị Thủy cùng chồng thuê trọ ở đây khá lâu. Hằng ngày, hai vợ chồng chị Thủy đẩy xe đi bán bắp xào, hột vịt lộn. Thời điểm xảy ra tai nạn, chị Thủy chuẩn bị đồ để buôn bán, còn chồng chị đang đi lấy thêm hàng.

Bước đầu vụ việc được xác định do cháy nổ bình gas mini.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang