Cô gái hóa bà lão: Ngày về hạnh phúc

Số phận không may mắn đã khiến chị Ngọc Mai sớm mắc căn bệnh lão hóa từ năm lên 10 tuổi. Thế nhưng, hiện tại, chị đã lạc quan hơn và cho rằng “đời tôi vẫn còn may mắn lắm!”.

Ngày 17-5, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (28 tuổi, ngụ TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã trở về đoàn tụ với gia đình sau hơn 1,5 tháng điều trị tại Đài Loan.
 
Rất nhiều người hàng xóm đã sang nhà chị Mai để chia vui cùng chị trong buổi sáng 17-5. Nhiều người nhận xét chị Mai đã trông trẻ hơn nhiều so với trước kia.

Cô gái hóa bà lão: Ngày về hạnh phúc - 1

Hàng xóm đến nhà thăm hỏi chị Mai

Cô gái hóa bà lão: Ngày về hạnh phúc - 2

Chị Ngọc Mai vui bên mẹ

Trong buổi tiếp xúc với phóng viên tại nhà ở Hội An, chị luôn tỏ ra vui mừng với cuộc sống hiện tại.
 
Gương mặt của chị Mai đã trẻ hơn rất nhiều so với trước đây, làn da đã căng và trắng hơn. Chị Mai cho biết sau thời gian điều trị tại Đài Loan, chị tăng được 3 kg, bàn tay, bàn chân đã bớt nhăn nheo và sức khỏe cũng khá hơn rất nhiều.

Khác với gương mặt đăm chiêu, tiều tụy trước đây, chị Mai đã có thể nở nụ cười rạng rỡ và chia sẻ hành trình điều trị bệnh của mình ở nơi “xứ lạ quê người”.
 
Chị tâm sự: “Trước khi đi, tôi rất lo sợ và gần như bất an về tâm lý. Thế nhưng sau rồi tôi quyết định chuyến đi này sẽ giống như một canh bạc. Một là thắng, hai là thua. Thắng thì mình sẽ trở về với gương mặt trẻ hơn, sức khỏe tốt hơn…”.

Cô gái hóa bà lão: Ngày về hạnh phúc - 3

Chị Mai trước khi đi điều trị tại Đài Loan

Trong suốt quá trình điều trị ở Đài Loan, chị Mai nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện China Medical University cũng như những người Việt Nam ở Đài Loan.
 
“Mặc dù không phải là ruột rà máu mủ nhưng họ đối xử với tôi rất tốt, sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần. Chính vì thế, suốt thời gian ở Đài Loan, tôi đã không cảm thấy lẻ loi”.

Cô gái hóa bà lão: Ngày về hạnh phúc - 4

Được đoàn tụ với con là niềm vui lớn nhất của chị Mai

Chị Mai còn chia sẻ hiện giờ chị có rất nhiều ước mơ. Chị mong muốn hai đứa con của mình cũng được xét nghiệm gien lão hóa để chữa trị kịp thời nếu có.
 
Tiếp theo đó là ước mơ được ổn định sức khỏe và dần lấy lại gương mặt của tuổi thanh xuân để có thể hòa nhập vào cuộc sống, tiếp tục sống tốt để nuôi hai đứa con còn nhỏ dại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN