CLIP: Tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối CSGT

Sự kiện: Tin nóng Đắk Lắk

Sau khi va chạm với xe máy, tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối lực lượng CSGT làm nhiệm vụ

Sáng 5-2, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập các bên liên quan đến một vụ TNGT lên làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

CLIP: Tài xế ô tô liên tục chửi bới, chống đối CSGT - 1

Tài xế ô tô chống đối lực lượng CSGT

Trước đó, khoảng 20 giờ 15 phút ngày 2-2 trên đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) xảy ra một vụ TNGT giữa xe ô tô mang BKS: 47A-149.02 và xe máy mang BKS: 47B2-283.77.

Sau khi tiếp nhận tin báo, một tổ xử lý của đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ tai nạn. Tài xế điều khiển ô tô là ông Hồ Quang Lộc (47 tuổi, ngụ phường Thành Nhất), còn người điều khiển xe máy là anh Nguyễn Văn Công (27 tuổi, ngụ xã Cư Êbuar, TP Buôn Ma Thuột).

CLIP: Tài xế xe con chửi bới, chống đối CSGT

Tại hiện trường, tài xế Lộc có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ. Ông Lộc cho rằng mình có nhiều mối quan hệ với người nọ, người kia, thách đánh nhau với CSGT.

Lúc này, CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn thì tài xế Lộc chống đối, không chấp hành nên tổ công tác đã lập biên bản về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ. 

Các đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội Facebook thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-tai-xe-o-to-lien-tuc-chui-boi-chong-doi-csgt-20210205115331643.h...

Người đàn ông say xỉn, vác rựa chém CSGT

Y Krư điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, không đội mũ bảo hiểm. Khi bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra thì Y Krư...

Chia sẻ
Theo Cao Nguyên (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung