Clip hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn, 5 người chết

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 18:05 PM (GMT+7)

Tất cả hình ảnh trước khi xe khách đâm vào xe bồn khiến 5 người chết, 8 người bị thương đã được camera hành trình ghi lại.

  

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc Trung Lương – TPHCM (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) vào sáng nay (16/4).

Thời điểm trước khi tông vào xe bồn, bé trai nằm ngủ trên đùi của người phụ nữ. Phía sau hàng ghế này, có một phụ nữ đang nghe điện thoại, còn người đàn ông người nước ngoài đang đọc báo.

Clip hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn, 5 người chết - 1

Trên sàn xe khách, đồ đạc văng khắp nơi, ghế xe khách cũng bay xuống đường.

Khi vừa đi lên đường cao tốc khoảng 5km thì chiếc xe khách đâm cực mạnh vào xe bồn BKS 57H-0258, khiến phần xe khách đầu nát bét, nhiều hành khách nằm la liệt xuống sàn xe. Sau tai nạn, người dân đã dùng búa, xà beng phá cửa xe để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Ba nạn nhân đã tử vong tại chỗ, trong đó có bé trai 10 tuổi và người đàn ông người nước ngoài.

Clip hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn, 5 người chết - 2

Nhiều đồ đạc, tài sản của khách được để bên đường. Hình ảnh vụ tai nạn được camera hành trình của xe khách ghi lại. Công an đã thu giữ camera này để phục vụ công tác điều tra.

Thượng tá Nguyễn Anh Thoa – Phó trưởng phòng PC67 CA Tiền Giang cho biết: Chiếc xe khách gặp nạn có thể đã không làm chủ tốc độ.

Clip hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn, 5 người chết - 3

Các nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Có hai nạn nhân đang nguy kịch. Các nạn nhân còn lại đều bị đa chấn thương.

Bác sĩ Phạm Văn Khiêm - Phó trưởng Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết: Các nạn nhân trong vụ tai nạn được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, có hai ca đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Trong tất cả các nạn nhân đang đều trị tại đây, có hai trường hợp bị thương rất nặng. Những bệnh nhân còn lại đều bị đa chấn thương, đang được các bác sĩ bệnh viện tích cực điều trị theo dõi.

Clip hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn, 5 người chết - 4

Chị Huỳnh Thị Hồng Thắm may mắn chỉ bị thương nhẹ nhưng tinh thần rất hoảng loạn. Chị đang mang thai tháng thứ 6. Theo các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, thai nhi không bị ảnh hưởng nhưng cần phải theo dõi kiểm tra kỹ.

Clip ghi lại hiện trường vụ xe khách đâm xe bồn khiến 5 người tử vong:

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)