Clip: Cô gái sợ hãi ngồi trên chiếc xe lạng lách kinh hoàng ở Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 19:56 PM (GMT+7)

Nhiều lần cô gái yêu cầu tài xế xe ôm công nghệ chạy chậm, thậm chí dừng xe nhưng người này vẫn bỏ ngoài tai và chạy với tốc độ “bàn thờ” cho đến khi xảy ra tai nạn.

Sự kiện:

An toàn giao thông

Clip: Cô gái Sài Gòn và giây phút hãi hùng trên chuyến xe “thần chết”

Chiều 8/1, chị B.T. (22 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) vẫn chưa hết ám ảnh và kinh hoàng khi vừa trải qua chuyến xe ôm công nghệ “thần chết” mà chị là nạn nhân.

“Đến giờ tôi vẫn còn run cả người khi nghĩ về thời điểm xảy ra tai nạn tôi bị lăn nhiều vòng xuống đường, phía sau nhiều ô tô đang lao tới. Cũng may là ô tô chạy chậm. Nếu không, tôi không biết điều tồi tệ gì sẽ đến với bản thân mình”, chị T nói giọng nấc nghẹn.

Chị T cho biết, sáng 7/1 chị đặt xe ôm công nghệ thông qua ứng dụng đặt xe Go-Viet đi từ Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) đến đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Người nhận chuyến đi của chị T là tài xế Go-Bike Hoàng Tiến Đạt.

Theo chị T, khi bắt đầu hành trình, tài xế đã phóng xe với tốc độ kinh hoàng, lạng lách đánh võng trên đường.

“Khi tài xế chở tôi trên đường Cộng Hòa, lái xe lạng lách, đánh võng trước đầu ô tô, tôi nhiều lần nhắc nhở nhưng anh ấy vẫn bỏ ngoài tai”, chị T kể.

Thấy tài xế chạy xe kiểu đánh đu với “tử thần”, chị T lớn tiếng nhắc nhở nhưng không được nên yêu cầu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế vẫn bất chấp phóng đi.

Cô gái sau đó gọi điện cho người thân đồng thời lấy điện thoại quay lại chuyến hành trình.

Đến đường Nguyễn Văn Trỗi, tài xế phóng vào làn đường ô tô và luồn giữa các xe tải với tốc độ “bàn thờ". “Tôi khóc gào nói anh ấy dừng xe nhưng anh vẫn phóng đi rồi tông vào một xe máy khác. Cả 2 xe trượt dài, tôi văng xuống đường và xung quanh có rất nhiều ô tô đang chạy tới”, cô gái 22 tuổi kinh hãi nhớ lại.

Clip: Cô gái sợ hãi ngồi trên chiếc xe lạng lách kinh hoàng ở Sài Gòn - 1

Tài xế Go-Bike của hãng Go-Viet (hình minh họa)

Theo chị T sau tai nạn, chị được một số người dân dìu vào lề đường.

“Sau va chạm, tôi bị đập đầu xuống đường, lăn nhiều vòng. Lúc đó có nhiều ô tô đang chạy tới. Ám ảnh lắm. Đúng là chuyến đi hãi hùng và đánh đu với thần chết”, chị T kể.

Theo chị T, người có xe máy bị va chạm sau tai nạn còn dìu chị vào lề đường, riêng anh tài xế Go – Viet thì phóng xe bỏ đi như “một cơn gió”.

Cô gái cho biết sau khi vụ việc xảy ra chị có gọi lên tổng đài của Go-Viet phản ánh và vài giờ sau có người liên hệ lại hỏi thăm sức khỏe. Theo chị T, sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho biết chị bị chấn thương phần mềm, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục theo dõi.

“Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ đặt xe công nghệ hơn 1 năm nay nhưng chưa bao giờ gặp một chuyến đi nào kinh khủng, hãi hùng như chiếc xe của tài xế này” - chị T nói.

Chiều 8/1, đại diện Go- Viet cho biết rất đáng tiếc vì sự cố này.

Clip: Hai thanh niên chạy xe lạng lách, chặn đầu ô tô và cái kết “đắng”

Sau khi lạng lách và chặn đầu ô tô, cứ ngỡ 2 thanh niên này sẽ có hành động “hổ báo” nhưng sự thật khiến ai cũng...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện An toàn giao thông