Chém hội đồng trên phố, một người tử vong

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 19:30 PM (GMT+7)

Nghe tin em trai bị đánh, anh Dũng cùng 2 người cháu chạy ra cứu thì bị nhóm thanh niên phục sẵn đâm nhiều nhát, tử vong trước khi đến bệnh viện.

Trưa ngày 30/8, khi đang ở nhà, nghe tin em trai là Nguyễn Văn Thiện (SN 1971) điện thoại cầu cứu bị một số thanh niên gây sự, đuổi đánh; anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1966, trú tại 89 đường Wừu, TP Pleiku, Gia Lai) cùng 2 người cháu ruột chạy xe máy ra giải cứu.

Khi đi đến cuối đường Phan Đình Phùng, khoảng 10 đối tượng  gây sự, tay lăm lăm hung khí đã mai phục sẵn, lao ra đâm tới tấp khiến anh Dũng gục tại chỗ. 

Anh Dũng bị đâm 3 nhát dao vào ngực làm thủng tim. Sau khi được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa TP Pleiku cấp cứu, do vết thương quá nặng, anh đã tử vong.

Chém hội đồng trên phố, một người tử vong - 1

Vị trí xảy ra án mạng, anh Nguyễn Văn Dũng bị đâm 3 nhát thủng tim, chết trước khi đến bệnh viện

Trước đó, anh Nguyễn Văn Thiện làm nghề tài xế xe tải đã có xích mích với những hung thủ nói trên nên đã xảy ra xô xát. Do bị chặn đánh nên anh Thiện đã gọi điện cho anh trai tới cầu cứu.

Hiện đối tượng cầm đầu trong nhóm hung thủ đã bị bắt. Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo Tiến Thành (Vietnamnet)