Cháy cơ sở dệt trong đêm, một người chết ngạt

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 10:50 AM (GMT+7)

Đám cháy bùng phát lúc rạng sáng ngày 17/2 tại cơ sở dệt nằm trên đường Lê Thúc Hoạch (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) làm một người đàn ông chết ngạt.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h45 sáng 17/2, nhiều người đang chìm trong giấc ngủ thì nghe tiếng hô hoán, thông báo cháy. Chạy đi kiểm tra, người dân phát hiện căn nhà một trệt, gác lửng tại số 85 Lê Thúc Hoạch đang bùng cháy dữ dội.

Mọi người dùng nước và bình CO2 lao vào dập lửa. Nhưng do căn nhà khóa trái cửa nên việc dập lửa bất thành. Ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà và có nguy cơ cháy lan sang các căn nhà bên cạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú huy động 6 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lính cứu hỏa phải dùng búa phá cửa để xịt nước vào bên trong.

Sau hơn 30 phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Khi lính cứu hỏa vào bên trong căn nhà thì phát hiện thi thể một người đàn ông bị chết ngạt nằm trên gác lửng của căn nhà. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Cường (31 tuổi, quê Quảng Nam).

Tại hiện trường, căn nhà làm cơ sở dệt bị lửa thiêu rụi, nhiều cuộn chỉ bị cháy nằm vương vãi.

Đến 9h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn tiếp tục, thi thể anh Cường được chuyển ra ngoài đưa về nhà xác An Bình.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

Cháy cơ sở dệt trong đêm, một người chết ngạt - 1

Ngọn lửa bùng cháy lúc rạng sáng ngày 17/2 tại cơ sở dệt trên đường Lê Thúc Hoạch khiến anh Phạm Cường bị chết ngạt.

Cháy cơ sở dệt trong đêm, một người chết ngạt - 2

Nhiều cuộn chỉ bị cháy nằm vương vãi trước nhà

Cháy cơ sở dệt trong đêm, một người chết ngạt - 3

Thi thể anh Cường được đưa ra ngoài để chuyển về nhà xác An Bình

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung