Cây lớn đổ, tài xế taxi thoát chết hy hữu

Thứ Bảy, ngày 20/07/2013 18:15 PM (GMT+7)

Bị cây cổ thụ đổ trúng nát cả phần đầu xe taxi, nhưng tài xế taxi và ba hành khách vẫn thoát chết hy hữu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h30 trước số nhà 480 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3 (TP.HCM).

Cây lớn đổ, tài xế taxi thoát chết hy hữu - 1

Hiện trường cây xanh đổ gục xuống đường

Chưa hết bàng hoàng, anh Nguyễn Văn Khôi (SN 1990, quê Bắc Ninh) kể, vào thời điểm trên anh điều khiển xe taxi mang BKS: 56M – 0326 chở đôi vợ chồng và cháu nhỏ (khoảng 10 tuổi) từ quận 5 về quận 1.

Khi đang lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai thì cây lớn (có bán kính gần 40cm) gãy gập, đổ từ bên kia đường đè trúng phía trước bên vô-lăng xe. Anh Khôi cùng 3 hành khách bị mắc kẹt bên trong, nhưng được người dân dùng vật dụng cạy cửa taxi đưa ra ngoài an toàn.

“Sự việc xảy ra quá nhanh tôi không phát hiện được. Khi nghe tiếng va mạnh vào đầu xe, tôi mới giật mình và nhận ra mình bị mắc kẹt bên trong. May mắn tôi chỉ bị xây xát nhẹ ở cánh tay, nếu cây cổ thụ đè trúng đầu thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra…”, anh Khôi hốt hoảng kể lại.

Cây lớn đổ, tài xế taxi thoát chết hy hữu - 2

Buồng lái taxi bị sập hoàn toàn sau vụ tai nạn

Anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1976, quê Đồng Tháp) cho hay, khi anh đang ngồi uống cà phê ngay gần đó thì nghe tiếng “răng rắc”. Khi vừa kịp ngoái đầu nhìn lại thì cây cổ thụ trên đã đổ ụp xuống đường. Anh Thắng cùng một số người dân đến phá cửa đưa tài xế cũng ba hành khách ra ngoài an toàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)