Cảnh cáo bí thư thị trấn quấy rối tình dục vợ phó chủ tịch

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong tiệc nhậu tại nhà ăn của cơ quan, vợ một phó chủ tịch đi vệ sinh thì ông Tâm theo sau rồi có hành vi quấy rối tình dục người phụ nữ này tại nhà vệ sinh nữ.

Sáng 5-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Ban Chấp hành Huyện ủy Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) vừa họp và thống nhất kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ do có hành vi quấy rối tình dục một phụ nữ. Hiện ông Tâm đã bị điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện Cờ Đỏ.

Trước đó, vào chiều 19-5, trong tiệc nhậu tại nhà ăn của UBND thị trấn Cờ Đỏ có nhiều cán bộ tham gia, vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ đi vệ sinh thì ông Tâm theo sau. Ông Tâm vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối tình dục người phụ nữ này.

Vụ việc được một số người phát hiện và chứng kiến. Sau đó, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm.

Trước khi về làm Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, ông Tâm từng công tác tại Phòng Nội Vụ, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Cờ Đỏ .

Cần Thơ: Bí thư thị trấn mất chức vì quấy rối vợ Phó Chủ tịch

Bí thư thị trấn Cờ Đỏ bị điều động sang vị trí khác vì có hành vi quấy rối tình dục vợ của một Phó Chủ tịch.

Chia sẻ
Theo CA LINH (Người lao động)
sự kiện Quấy rối nơi công sở
Báo lỗi nội dung