Camera ghi lại cảnh nam thanh niên nhảy cầu: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân?

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 11:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thi thể một nam thanh niên mặc quần áo đen, đi giày trắng được phát hiện trên sông Lô (Tuyên Quang) có hình dáng bên ngoài khá tương đồng với người nhảy cầu trong đêm 9/7 được camera hành trình ghi lại.

Sự kiện: Tin nóng

Tối 11/7, một thi thể nam thanh niên mặc quần áo đen được người dân phát hiện khi nổi gần bờ sông Lô đoạn qua địa phận  thôn Tân Biên 1, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Nạn nhân mặc quần sooc bò, áo phông đen, đi giày trắng.

Có mặt tại hiện trường, nhiều người cho rằng trang phục, hình dáng bên ngoài của nạn nhân có nhiều nét giống với người nhảy cầu Nông Tiến (bắc qua sông Lô thuộc địa phận TP Tuyên Quang) trong đêm 9/7 mà camera hành trình của một xe ôtô ghi lại được.

Camera ghi lại cảnh nam thanh niên nhảy cầu: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân? - 1

Khoảnh khắc một nam thanh niên nhảy cầu Nông Tiến đêm 9/7

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Vân Hải, Trưởng Công an huyện Yên Sơn xác nhận vụ việc và cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi ngay trong đêm, không phát hiện dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Thi thể nạn nhân đã được mai táng.

“Chúng tôi chưa xác định được danh tính nạn nhân, đang liên hệ với các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh rà soát lại công dân để xác minh xem nạn nhân là người ở đâu, liệu có phải là người trong clip nhảy cầu Nông Tiến đêm 9/7 không, nguyên nhân vụ việc là gì?”, ông Hải nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Thuận do thua độ World Cup

Nam thanh niên được xác định là nhảy cầu Mỹ Thuận 2 ngày trước, nguyên nhân ban đầu nghi do thua cá độ bóng đá World...

Chia sẻ
Theo Thành Trí (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung