BS ném xác: Gia đình nạn nhân khốn khổ vì ngoại cảm

“Việc "nhà ngoại cảm" tham gia chỉ dẫn gia đình tìm kiếm thi thể cháu Huyền là tốt, tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm vẫn có một số nhà ngoại cảm “rởm” gọi điện, đến nhà chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng. Điều này đã khiến gia đình tôi không khỏi hoang mang”.

Sau hơn 1 tháng, chị Lê Thị  Thanh Huyền  bị chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường làm chết, ném xác xuống sông, đến nay việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Trong quá trình đi tìm kiếm, gia đình nạn nhân được nhiều nhà ngoại cảm “rởm” đến chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng.

10 "nhà ngoại cảm" chỉ dẫn mỗi ngày

Ngày 19/10, khi đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (TP. Hà Nội) phẫu thuật, chị H. tử vong. Sau đó thi thể chị bị Bác sĩ Nguyễn Mạnh tường phi tang. Gần 1 tuần việc tìm kiếm dưới sông, trên bờ không có kết quả, nhiều nhà ngoại cảm đã gọi điện đến gia đình nạn nhân chỉ dẫn việc tìm kiếm thi thể. Thấy có thêm “manh mối” trong việc tìm kiếm, gia đình nạn nhân đã đồng ý làm theo sự chỉ dẫn của một số nhà ngoại cảm.

Ngày 25/10, nhà ngoại cảm tên T phán rằng thi thể chị Huyền vẫn ở dưới cầu Thanh Trì, cách chân cầu khoảng  3m. Gia đình nạn nhân đã thuê thợ lặn tìm kiếm quanh khu vực trong hai ngày nhưng vẫn không có kết quả.

“Khoảng thời gian sau 1 tuần cháu Huyền bị mất, mỗi ngày có hàng chục nhà ngoại cảm gọi đến chỉ dẫn địa điểm có xác cháu Huyền. Khi đó, gia đình chúng tôi nóng lòng muốn tìm thấy cháu nên gần như nhà ngoại cảm nào chỉ dẫn gia đình đều đi tìm. Nhưng rồi cuối cùng chúng tôi tìm mãi vẫn không có kết quả”, ông Bùi Đức Quang, chú ruột chồng nạn nhân Huyền chia sẻ.

BS ném xác: Gia đình nạn nhân khốn khổ vì ngoại cảm - 1

Gia đình nạn nhân Huyền tìm kiếm trên sông Hồng, gần cầu Thanh Trì, Hà Nội. Sau hơn 1 tháng, việc tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn chưa có kết quả.

Ông Quang kể, trong quá trình tìm kiếm, có rất nhiều nhà ngoại cảm gọi điện, thậm chí đến tận nhà chỉ dẫn vị trí có thi thể cháu Huyền, nhưng việc tìm kiếm vẫn vô vọng. Ngày 7/11, có nhà ngoại cảm ở Hà Nội gọi điện đến và khẳng định xác cháu Huyền ở khu vực sông thuộc xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, Thái Bình. Ngay trong đêm hôm đó 4 người trong gia đình nạn nhân Huyền đã xuống Thái Bình tìm kiếm. Qua hai ngày thuê thuyền với số tiền gần 20 triệu đồng tìm kiếm dọc đoạn sông xã Hồng Tiến ra cả đến cửa biển Ba Lạt nhưng vẫn thấy thi thể.

Ngày 9/11, lại có một nhà ngoại cảm ở tỉnh Sơn La gọi điện xuống nói chắc như đinh đóng cột là xác cháu Huyền đang ở nghĩa trang thuộc huyện Lý Nhân, Hà Nam (quê bác sĩ Tường). Gia đình đã về quê tìm ở khu vực chỉ dẫn và những địa điểm xung quanh hơn 1 ngày cũng không thấy.

Nhiều lần tham gia tìm kiếm bất thành, nhưng gia đình nạn nhân Huyền luôn nuôi hy vọng sẽ tìm thấy xác. Có thời điểm nhà ngoại cảm gọi đến chỉ dẫn, thấy có hy vọng gia đình nạn nhân lại lên đường tìm kiếm bất kể ngày, đêm hay mưa bão.

Ông Quang cho hay, thời điểm gia đình tìm kiếm vất vả nhất là ở khu vực sông cách cầu Thăng Long 7km ngày 10/11. Một nhà ngoại cảm sống ở khu vực Đền Lừ, Hà Nội chỉ dẫn xác cháu Huyền được vất ở một cái cống ở gần sông. Ngay sau đó, 4 người trong gia đình đã lên bới bèo tìm khắp đoạn sông, cống rãnh nhưng vẫn không thấy gì.

“Đến tối về, nhà ngoại cảm vẫn tiếp tục phán rằng xác vẫn nằm ở dưới khu vực cống, bèo che lấp đi. Sáng hôm sau, mặc dù ảnh hưởng bão HaiYan (bão số 14), mưa lớn nhưng 8 người trong gia đình chúng tôi vẫn tiếp tục kiếm. Hôm đó, ai cũng ướt, rét run như vẫn phải cố gắng tìm”, ông Quang nói.

Gần đây, ngày 25/11, có hai cô giáo cấp 2 ở tỉnh Yên Bái gọi điện đến nhà nói rằng họ có khả năng ngoại cảm. Ngày hôm sau họ xuống nhà thắp hương cho gia tiên xong và phán rằng, xác cháu Huyền bị bỏ ở cống trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến đúng 12 gia đình đi tìm kiếm sẽ thấy. Tuy nhiên, suốt đêm hôm ấy, gia đình ông  đi tìm khắp các cống ở quanh khu vực chỉ dẫn nhưng vẫn không có kết quả.

Hoang mang vì nhà ngoại cảm “rởm”

Theo ông Quang, thời gian đầu gia đình rất tin tưởng vào nhà ngoại cảm, hễ thấy ai chỉ dẫn vị trí là gia đình lại đi tìm. Nhưng rồi sau này có nhiều nhà ngoại cảm “rởm” gọi đến “nói nhăng” nhiều nên gia đình không còn nhiều niềm tin. Một số nhà ngoại cảm dù không đòi chi phí nhưng  khiến gia đình thấy mệt mỏi trong quá trình tìm kiếm.

Ông Quang dẫn chứng, đầu tháng 12, có nhà ngoại cảm tên H ở tỉnh Ninh Bình gọi điện lên nói rằng, xác cháu Huyền vẫn nằm ở chân cầu Thanh Trì. Người này nói rằng trước khi bác sĩ Tường vất xác xuống sông đã có một người đứng sẵn dưới sông đỡ xác sau đó đem ngược xác lên bờ chôn. Hiện tại xác chị Huyền được chôn ở bờ sông xuôi dòng về huyện Thường Tín, cách cầu Thanh Trì 200m.

BS ném xác: Gia đình nạn nhân khốn khổ vì ngoại cảm - 2

Một "nhà ngoại cảm" ở Hà Nội ra bờ sông Hồng khóc và liên tục phán rằng “xác chị huyền đang nằm ở khu vực chân cầu Thanh Trì”.

Hay như ngày 4/12, khi ông Quang đang tìm xác ở ven sông Hồng, có một người phụ nữ bán cá ở thị trấn Như Quỳnh tỉnh Hưng Yên xuống nói rằng chị mơ thấy chị Huyền báo mộng là thi thể của chị đang được chôn ở một cái dốc ở quê nhà bác sĩ Tường. Khi nghe thông thông tin đó, ông Quang đã cho là không có cơ sở bởi việc chỉ dẫn vị trí không cụ thể, khu vực quê nhà bác sĩ Tường đã tìm tới 2 lần.

Cách đây khoảng 4 ngày, cũng có một "nhà ngoại cảm" ở thành phố Hồ Chí Minh gọi ra “phán” rằng xác chị Huyền đang ở gần khu vực cầu Thanh Trì. Nhà ngoại cảm này liên tục gọi điện và hỏi thăm xem gia đình đã tìm ở vị trí chỉ dẫn hay chưa. Gia đình ông không tin tưởng vào vị trí chỉ dẫn đó nên không đi tìm

“Nhiều "nhà ngoại cảm" gọi điện đến gia đình chỉ dẫn ở những vị trí quá vô lý, hoặc trùng lặp. Nhiều khi chúng tôi hoang mang chẳng biết phân biệt đâu là nhà ngoại cảm thật, nhà ngoại cảm “rởm”. Để cho việc tìm kiếm có hiệu quả hơn, chúng tôi đã thống nhất, khi nhà ngoại cảm gọi đến, với những vị trí có cơ sở, khả thi, chúng tôi mới đi tìm kiếm”, ông Quang tâm sự.

Ông Quang cho biết thêm, tất cả các cuộc tìm kiếm trước đây đều do "nhà ngoại cảm" chỉ dẫn. Hiện tại mới có một số nhà khoa học sử dụng máy địa bức xạ để tìm kiếm thi thể cháu Huyền.  Gia đình ông đang chờ nhà khoa học đưa ra những vị trí khả thi nhất, sau đó sẽ thuê máy xúc cát tìm kiếm ở những vị trí này.

Chia sẻ
Theo Đức Nguyễn (Khampha.vn)
Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung