Chủ tịch Đà Nẵng giao Công an điều tra đối tượng giả mạo mình

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 08:35 AM (GMT+7)

UBND TP.Đà Nẵng vừa phát hiện một công văn giả mạo Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng để tạo “cơn sốt đất”. Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã có ý kiến về sự việc này.

Sự kiện:

Thời sự

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang đăng tải văn bản có số 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31.10.2018 được cho là Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ký với tiêu đề “V/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối với công trình cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân”. Nơi gửi của văn bản giả này được gửi đến các cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Chủ tịch Đà Nẵng giao Công an điều tra đối tượng giả mạo mình - 1

Văn bản giả mạo Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng để tạo cơn sốt đất. Ảnh: Đình Thiên

Ngay khi văn bản trên được lan truyền trên mạng, nhiều người quan tâm đến bất động sản tại Đà Nẵng đã chuyền nhau. Tuy nhiên, qua kiểm tra, Phòng Quản lý đô thị Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng khẳng định, đây là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật. Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản trên với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ.

Liên quan sự việc “động trời” này, chiều 2.11, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã ký văn bản gửi Công an thành phố để giao cơ quan này khẩn trương kiểm tra xác minh sự việc trên. Nếu có dấu hiệu vi phạm, xử lý nghiêm theo pháp luật và báo cáo kết quả về Chủ tịch UBND TP.

Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ mạo danh trên MXH”

Trưa 4/6, trả lời PV, nhà báo Lại Văn Sâm đã rất bức xúc về những kẻ mạo danh ông trên mạng xã hội.

Theo Đình Thiên (Dân Việt)

sự kiện Thời sự